CLB Thanh Hóa chung tay vì đồng bào vùng lũ

SGGPO
Những ngày vừa qua, tình hình thiên tai, lũ lụt ở các tỉnh Bắc Trung Bộ diễn ra hết sức phức tạp, trong đó tỉnh Thanh Hóa là một trong những khu vực phải chịu thiệt hại hết sức nặng nề về người và tài sản.

Đội bóng và khán giả xứ Thanh đang chung tay vì đồng bào gặp thiên tai. Ảnh: MINH HOÀNG

Đội bóng và khán giả xứ Thanh đang chung tay vì đồng bào gặp thiên tai. Ảnh: MINH HOÀNG

Với tôn chỉ "bóng đá vị nhân sinh", Chủ tịch CLB bóng đá FLC Thanh Hóa Doãn Văn Phương đã phát động chương trình ủng hộ đồng bào lũ lụt. Cụ thể, toàn bộ cán bộ công nhân viên, cầu thủ và ban huấn luyện đội bóng xứ Thanh sẽ ủng hộ mỗi người một ngày lương.
Thêm vào đó, toàn bộ số tiền bán vé thu được từ trận đấu giữa Thanh Hóa và Hà Nội trên sân Thanh Hóa ở vòng 21 V-League vào ngày 15-10-2017 sẽ được dành hết để ủng hộ cho đồng bào những vùng bị lũ lụt.
Ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa Thanh Hóa và Hà Nội (ngày 15-10), số tiền thu được sẽ được kiểm kê và chuyển đến tận tay bà con vùng lũ. Đây là hành động thiết thực mà CLB Thanh Hóa hy vọng sẽ góp một phần sức lực xoa dịu đi những vất vả, khó khăn mà người dân Thanh Hóa cũng như những khu vực chịu thiệt hại vì thiên tai đang gặp phải.
Bên cạnh đó, CLB cũng phối hợp cùng hội CĐV phát động phong trào "lá lành đùm lá rách" trên cả nước chung tay hướng về bà con vùng bão. Việc ủng hộ đồng bào ở vùng thiên tai lũ lụt xuất phát từ cái tâm của lãnh đạo và các thành viên của đội bóng cũng như muốn nhân rộng phong trào giúp đỡ người dân khó khăn khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Niềm vui của đội U19 Việt Nam sau bàn gỡ hòa. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải bóng đá U21 quốc tế 2017: Quyết liệt ngày khai mạc

Chiều 12-12, giải bóng đá U21 quốc tế 2017 đã được khai mạc trên sân Cần Thơ và ngay ở các trận mở màn, cả hai đội chủ nhà đều chật vật trước các đội khách mời khi đội U19 tìm được trận hòa vào cuối trận, còn U21 Việt Nam lại trắng tay.

Fanzone

Xuân Thiên Hạ đăng quang ngôi vô địch

Xuân Thiên Hạ đăng quang Giải bóng đá đồng hương Huế

Tối 10-12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TPHCM), đội bóng Người Sài Gòn Gốc Huế đã thất bại 2-3 trước Xuân Thiên Hạ trong trận chung kết khi thiếu đi 2 ngôi sao là Lê Quốc Nam và Nguyễn Đắc Huy.