CLB Thanh Hóa chung tay vì đồng bào vùng lũ

SGGPO
Những ngày vừa qua, tình hình thiên tai, lũ lụt ở các tỉnh Bắc Trung Bộ diễn ra hết sức phức tạp, trong đó tỉnh Thanh Hóa là một trong những khu vực phải chịu thiệt hại hết sức nặng nề về người và tài sản.

Đội bóng và khán giả xứ Thanh đang chung tay vì đồng bào gặp thiên tai. Ảnh: MINH HOÀNG

Đội bóng và khán giả xứ Thanh đang chung tay vì đồng bào gặp thiên tai. Ảnh: MINH HOÀNG

Với tôn chỉ "bóng đá vị nhân sinh", Chủ tịch CLB bóng đá FLC Thanh Hóa Doãn Văn Phương đã phát động chương trình ủng hộ đồng bào lũ lụt. Cụ thể, toàn bộ cán bộ công nhân viên, cầu thủ và ban huấn luyện đội bóng xứ Thanh sẽ ủng hộ mỗi người một ngày lương.
Thêm vào đó, toàn bộ số tiền bán vé thu được từ trận đấu giữa Thanh Hóa và Hà Nội trên sân Thanh Hóa ở vòng 21 V-League vào ngày 15-10-2017 sẽ được dành hết để ủng hộ cho đồng bào những vùng bị lũ lụt.
Ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa Thanh Hóa và Hà Nội (ngày 15-10), số tiền thu được sẽ được kiểm kê và chuyển đến tận tay bà con vùng lũ. Đây là hành động thiết thực mà CLB Thanh Hóa hy vọng sẽ góp một phần sức lực xoa dịu đi những vất vả, khó khăn mà người dân Thanh Hóa cũng như những khu vực chịu thiệt hại vì thiên tai đang gặp phải.
Bên cạnh đó, CLB cũng phối hợp cùng hội CĐV phát động phong trào "lá lành đùm lá rách" trên cả nước chung tay hướng về bà con vùng bão. Việc ủng hộ đồng bào ở vùng thiên tai lũ lụt xuất phát từ cái tâm của lãnh đạo và các thành viên của đội bóng cũng như muốn nhân rộng phong trào giúp đỡ người dân khó khăn khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An Giang (áo trắng) vươn lên ngôi đầu bảng sau vòng 3. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

An Giang dẫn đầu giải hạng Nhất LS 2019 sau vòng 3

Lượt trận thứ 3 giải hạng Nhất LS 2019 được xem là vòng đấu thành công của các đội bóng khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long khi các đại diện của khu vực này đều có điểm. Riêng An Giang và Đồng Tháp đã có tên ở trong tốp đầu bảng.

Fanzone