CLB Thanh Hóa chung tay vì đồng bào vùng lũ

SGGPO
Những ngày vừa qua, tình hình thiên tai, lũ lụt ở các tỉnh Bắc Trung Bộ diễn ra hết sức phức tạp, trong đó tỉnh Thanh Hóa là một trong những khu vực phải chịu thiệt hại hết sức nặng nề về người và tài sản.

Đội bóng và khán giả xứ Thanh đang chung tay vì đồng bào gặp thiên tai. Ảnh: MINH HOÀNG

Đội bóng và khán giả xứ Thanh đang chung tay vì đồng bào gặp thiên tai. Ảnh: MINH HOÀNG

Với tôn chỉ "bóng đá vị nhân sinh", Chủ tịch CLB bóng đá FLC Thanh Hóa Doãn Văn Phương đã phát động chương trình ủng hộ đồng bào lũ lụt. Cụ thể, toàn bộ cán bộ công nhân viên, cầu thủ và ban huấn luyện đội bóng xứ Thanh sẽ ủng hộ mỗi người một ngày lương.
Thêm vào đó, toàn bộ số tiền bán vé thu được từ trận đấu giữa Thanh Hóa và Hà Nội trên sân Thanh Hóa ở vòng 21 V-League vào ngày 15-10-2017 sẽ được dành hết để ủng hộ cho đồng bào những vùng bị lũ lụt.
Ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa Thanh Hóa và Hà Nội (ngày 15-10), số tiền thu được sẽ được kiểm kê và chuyển đến tận tay bà con vùng lũ. Đây là hành động thiết thực mà CLB Thanh Hóa hy vọng sẽ góp một phần sức lực xoa dịu đi những vất vả, khó khăn mà người dân Thanh Hóa cũng như những khu vực chịu thiệt hại vì thiên tai đang gặp phải.
Bên cạnh đó, CLB cũng phối hợp cùng hội CĐV phát động phong trào "lá lành đùm lá rách" trên cả nước chung tay hướng về bà con vùng bão. Việc ủng hộ đồng bào ở vùng thiên tai lũ lụt xuất phát từ cái tâm của lãnh đạo và các thành viên của đội bóng cũng như muốn nhân rộng phong trào giúp đỡ người dân khó khăn khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Minh Trí trong nỗ lực đi bóng qua người cầu thủ Croatia. Ảnh: ANH TRẦN

Giải futsal CFA 2017 – Việt Nam thua trận mở màn

Chiều 20-10 đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận đầu tiên gặp đội tuyển Croatia tại giải futsal Quốc tế Trung Quốc 2017 (CFA International Futsal Tournament 2017). Croatia được đánh giá là ứng cử viên nặng ký vô địch giải này, giống như đội Ucraina giải 2016.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...