CLB Thái Sơn Nam tổ chức sinh nhật

Tối 2-4, CLB Thái Sơn Nam đã làm lễ kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 10 bằng buổi họp mặt thật đầm ấm giữa các thế hệ cầu thủ, HLV đã đóng góp cho CLB trong 10 năm qua. Ngoài ra còn có sự hiện diện của thế hệ cầu thủ trẻ hiện tại của CLB củng như đội bóng rổ Ho Chi Minh City Wings.

Nhân dịp này, 14 cá nhân của đội bóng đã nhận được bằng khen của Bộ VH-TT-DL vì có thành tích xuất sắc tại World Cup futsal 2016-2017. Trước đó, đội tuyển Futsal Việt Nam với thành phần chủ chốt là các cầu thủ Thái Sơn Nam cũng nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ sau khi giành vé đến World Cup và đã vượt qua vòng đấu bảng, giành danh hiệu fair-play của giải đấu.

Lãnh đạo CLB trao hoa và quà cho những cá nhân có thành tích tốt trong thời gian qua.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo CLB đã có những phần quà tặng các HLV, cầu thủ tiêu biểu đã có những đóng góp cho sự hình thành và phát triển của CLB.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gigi Buffon có thể rút lại tuyên bố giải nghệ để cùng Italia đến World Cup 2018. Ảnh: Getty Images

World Cup 2018: Sốc với khả năng Italia thay Peru giờ chót!

Báo chí Peru hôm qua cảnh báo rằng đội tuyển quốc gia xứ này có thể bị FIFA cấm cửa ở World Cup 2018, và báo chí châu Âu nhanh chóng đồn đoán là Italia sẽ được chọn thay thế trong ngày hội lớn ở Nga mùa hè tới.