CLB SHB Đà Nẵng kiến nghị tạm dừng giải đấu

Ngày 12-3, Công ty CP thể thao SHB Đà Nẵng (đơn vị quản lý CLB) đã có văn bản gởi VFF và Ban tổ chức V-League, đưa ra kiến nghị vô tiền khoáng hậu. Công văn có đoạn “Nếu vẫn còn những khó khăn, vướng mắc chưa thể giải quyết, việc tạm dừng giải đấu để chấn chỉnh lại công tác tổ chức, phân công trọng tài lẫn năng lực điều hành các trận đấu của các trọng tài… là thực sự cần thiết”.

Cũng trong công văn trên, CLB SHB Đà Nẵng kiến nghị 2 trường hợp ở các trận gặp CLB Hà Nội và Kiên Giang mà họ cho rằng chính trọng tài đã lấy đi 2 chiến thắng của họ và điều đó làm ảnh hưởng đến thành tích, gây tổn hại đến nhiều phía liên quan.

Đây là động thái quyết liệt nhất từ trước đến nay liên quan đến công tác trọng tài khi CLB không khiếu nại về kết quả thi đấu mà lại kiến nghị tạm dừng cả giải đấu vì lo sợ sẽ tiếp tục bị thiệt thòi. Theo thống kê, trong 9 vòng đấu vừa qua, có 4 trận SHB Đà Nẵng phản ứng cách điều hành của trọng tài. Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng công văn của SHB Đà Nẵng là cách để “nắn gân” Công ty VPF, bởi 2 đội bóng làm SHB Đà Nẵng thiệt hại đều liên quan đến bầu Kiên. 

V.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone