CLB Liverpool du đấu Thái Lan: Nhà tài trợ thắng

Trong chuyến du đấu truyền thống đến Thái Lan, tranh Siêu Cúp True 2015 với đội True All-stars (Thái Lan) vào tối 14-7, CLB Liverpool lừng danh - dù đã lâu chưa lấy lại ngai vàng bóng đá xứ sở sương mù, vẫn tạo nên sức hút mãnh liệt cho các cổ động viên Thái.

Hàng triệu USD chi phí cho chuyến đi này dường như đã được các doanh nghiệp Thái thu lại thông qua các hoạt động truyền thông, tiếp thị. Suốt buổi chiều cho đến khi bóng lăn lúc 20 giờ 14-7 trên sân vận động quốc gia Rajamangala, các fan “The Kop” đã tham gia nhiều hoạt động giải trí, tiếp thị do True, CP, Honda, Standard Chatered Bank,… tổ chức quanh sân. Đối với các nhà tài trợ, kết quả thắng thua của trận đấu không quan trọng bằng việc họ đã chinh phục khách hàng truyền thống và tiềm năng bằng các hoạt động bên lề…

Đập bóng kiếm quà.

Ra dáng fan The Kop.

Đăng ký thẻ tín dụng.

Ngày hội của cổ động viên.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SsangYong cũng trình làng dòng SUV hạng D phân khúc cao cấp phiên bản G4 Rexton 2018.

SsangYong trở lại thị trường Việt

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS) 2017 vừa được các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam phối hợp liên danh C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức thành công. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Sol Campbell thị phạm cùng các cầu thủ nhí trên sân Thống Nhất. Ảnh: ANH TRẦN

Một ngày bận rộn của Đại sứ CLB Arsenal Sol Campbell

Sáng ngày 18-11 tại SVĐ Thống Nhất, dưới sự hỗ trợ của LĐBĐ TPHCM, CLB Arsenal đã tổ chức một trong những hoạt động chính thức trong chuỗi sự kiện trở lại Việt Nam lần này: Hội thảo sống khỏe và tập luyện đúng cách với sự tham dự của 50 học sinh độ tuổi dưới 12 từ CLB Bóng đá Học đường Thăng Long và phụ huynh của các em cũng đến tham dự.