CLB Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) thăm và làm việc với lãnh đạo VFF

Chiều qua (2-6), đoàn CLB bóng đá Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) do ông Martin Van Geel - Giám đốc kỹ thuật CLB làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Liên đoàn BĐVN trước sự đón tiếp của của ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch VFF và ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF.

Đại diện Liên đoàn BĐVN, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo CLB Feyenoord Rotterdam thời gian qua luôn ủng hộ và hỗ trợ Liên đoàn BĐVN. Tại buổi làm việc, ông Trần Quốc Tuấn đã giới thiệu tổng quan quá trình hình thành và phát triển của Liên đoàn BĐVN. Dưới sự quan tâm hỗ trợ của AFF, AFC và FIFA, bóng đá Việt Nam đã có sự hòa nhập mạnh mẽ với bóng đá khu vực và quốc tế. Ngoài ra, Liên đoàn BĐVN cũng đã tạo được những mối quan hệ tốt với các LĐBĐ trong khu vực Đông Nam Á, châu Á và các CLB châu Âu.

Đại diện CLB bóng đá Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) tới thăm và làm việc tại Hà Nội tiếp tục đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa CLB và Liên đoàn BĐVN. Theo kế hoạch, trong tương lai không xa, CLB bóng đá Feyenoord Rotterdam sẽ hỗ trợ VFF về công tác đào tạo trẻ, góp phần nâng cao chất lượng các đội tuyển trẻ QG.

Như Ý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Niềm vui của đội U19 Việt Nam sau bàn gỡ hòa. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải bóng đá U21 quốc tế 2017: Quyết liệt ngày khai mạc

Chiều 12-12, giải bóng đá U21 quốc tế 2017 đã được khai mạc trên sân Cần Thơ và ngay ở các trận mở màn, cả hai đội chủ nhà đều chật vật trước các đội khách mời khi đội U19 tìm được trận hòa vào cuối trận, còn U21 Việt Nam lại trắng tay.

Fanzone

Xuân Thiên Hạ đăng quang ngôi vô địch

Xuân Thiên Hạ đăng quang Giải bóng đá đồng hương Huế

Tối 10-12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TPHCM), đội bóng Người Sài Gòn Gốc Huế đã thất bại 2-3 trước Xuân Thiên Hạ trong trận chung kết khi thiếu đi 2 ngôi sao là Lê Quốc Nam và Nguyễn Đắc Huy.