CLB Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) thăm và làm việc với lãnh đạo VFF

Chiều qua (2-6), đoàn CLB bóng đá Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) do ông Martin Van Geel - Giám đốc kỹ thuật CLB làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Liên đoàn BĐVN trước sự đón tiếp của của ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch VFF và ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF.

Đại diện Liên đoàn BĐVN, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo CLB Feyenoord Rotterdam thời gian qua luôn ủng hộ và hỗ trợ Liên đoàn BĐVN. Tại buổi làm việc, ông Trần Quốc Tuấn đã giới thiệu tổng quan quá trình hình thành và phát triển của Liên đoàn BĐVN. Dưới sự quan tâm hỗ trợ của AFF, AFC và FIFA, bóng đá Việt Nam đã có sự hòa nhập mạnh mẽ với bóng đá khu vực và quốc tế. Ngoài ra, Liên đoàn BĐVN cũng đã tạo được những mối quan hệ tốt với các LĐBĐ trong khu vực Đông Nam Á, châu Á và các CLB châu Âu.

Đại diện CLB bóng đá Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) tới thăm và làm việc tại Hà Nội tiếp tục đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa CLB và Liên đoàn BĐVN. Theo kế hoạch, trong tương lai không xa, CLB bóng đá Feyenoord Rotterdam sẽ hỗ trợ VFF về công tác đào tạo trẻ, góp phần nâng cao chất lượng các đội tuyển trẻ QG.

Như Ý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB TPHCM đang gây thất vọng với 13 trận không biết chiến thắng. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Vòng 19 Nuti Cafe V-League 2018: Thử thách cho nhóm cuối

Bên cạnh việc ngôi vô địch mùa bóng năm nay gần như đã xác định là CLB Hà Nội, cuộc đua trụ hạng đang dàn hàng ngang cho với 4 đội, gồm CLB TPHCM (15 điểm), Nam Định, CLB Sài Gòn (cùng 16 điểm) và Cần Thơ (17 điểm). Vòng 19 sẽ lại là thử thách cho nhóm đội này sau khi tất cả cùng trắng tay hồi tuần qua.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.