CLB Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) thăm và làm việc với lãnh đạo VFF

Chiều qua (2-6), đoàn CLB bóng đá Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) do ông Martin Van Geel - Giám đốc kỹ thuật CLB làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Liên đoàn BĐVN trước sự đón tiếp của của ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch VFF và ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF.

Đại diện Liên đoàn BĐVN, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo CLB Feyenoord Rotterdam thời gian qua luôn ủng hộ và hỗ trợ Liên đoàn BĐVN. Tại buổi làm việc, ông Trần Quốc Tuấn đã giới thiệu tổng quan quá trình hình thành và phát triển của Liên đoàn BĐVN. Dưới sự quan tâm hỗ trợ của AFF, AFC và FIFA, bóng đá Việt Nam đã có sự hòa nhập mạnh mẽ với bóng đá khu vực và quốc tế. Ngoài ra, Liên đoàn BĐVN cũng đã tạo được những mối quan hệ tốt với các LĐBĐ trong khu vực Đông Nam Á, châu Á và các CLB châu Âu.

Đại diện CLB bóng đá Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) tới thăm và làm việc tại Hà Nội tiếp tục đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa CLB và Liên đoàn BĐVN. Theo kế hoạch, trong tương lai không xa, CLB bóng đá Feyenoord Rotterdam sẽ hỗ trợ VFF về công tác đào tạo trẻ, góp phần nâng cao chất lượng các đội tuyển trẻ QG.

Như Ý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội sớm tạo ưu thế bàn thắng ngay ở đầu trận.

Trực tiếp vòng 21 V-League 2017: Quảng Nam vươn lên đầu bảng

Cuộc so tài giữa Thanh Hóa và Hà Nội xứng đáng là trận "chung kết", hai đội khởi đầu trận đấu rất nhanh và chỉ sau 5 phút, đã có 2 bàn thắng được ghi. Kết quả hòa 3-3 của hai đội đã tạo điều kiện cho Quảng Nam bứt lên sau chiến thắng 3-2 ngay trên sân Cần Thơ.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...