CLB Đồng Nai:“Còn nước, còn tát”

Vòng 25 V-League 2015

Cuối tuần này, V-League sẽ trở lại với loạt trận của vòng áp chót và tâm điểm vẫn nằm ở nhóm cuối bảng. Cuộc đua tranh giữa Đồng Nai (18 điểm), Hoàng Anh Gia Lai, Cần Thơ và Đồng Tháp (cùng 23 điểm) có thể sẽ ngã ngũ ở vòng này khi các đội trên chỉ cần một tỷ số hòa cũng đủ để hoàn tất mục tiêu trụ hạng.

Ở vòng 25, Đồng Nai sẽ gặp Khánh Hòa, đội bóng được ví như “kẻ ngổ ngáo” mà một khi họ đá đúng sức mình thì rất khó có đội nào đánh bại được họ. Trong khi đó, vấn đề của Đồng Nai lúc này ngoài chuyên môn còn ở chuyện dao động về tinh thần khi nguy cơ xuống hạng đang đến rất gần, một số trụ cột hết hạn hợp đồng cũng tính chuyện giữ chân nhằm tìm kiếm cơ hội ở CLB khác. Nói chung, mọi chuyện đang rất khó cho Đồng Nai, bởi thắng Khánh Hòa vốn không đơn giản mà còn phải hy vọng các đối thủ phía trước trắng tay thì họ mới tiếp tục níu kéo hy vọng ở vòng đấu cuối.

Thầy trò HLV Trần Bình Sự quyết tâm giành trận thắng trên sân Khánh Hòa Ảnh: MINH TUẤN

Cùng lúc đó, Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp tục ở lại sân nhà gặp Đồng Tâm Long An, trong khi Cần Thơ sẽ tiếp Đồng Tháp. Trường hợp như Hoàng Anh Gia Lai chỉ cần giành 1 điểm và trận đấu trên sân Cần Thơ kết thúc với tỷ số hòa thì cuộc đua trụ hạng sẽ sớm an bài.

Trước những thông tin liên quan đến việc BTC giải gửi công văn yêu cầu B.Bình Dương chuẩn bị lễ trao giải ngay sau trận gặp Quảng Nam vào cuối tuần này, kèm trong thông báo trao các giải thưởng tháng 8 trên sân Bình Dương, nhưng CLB B.Bình Dương không đồng ý và muốn được trao trên sân Cao Lãnh. Ông Nguyễn Minh Sơn, Chủ tịch CLB B.Bình Dương cho biết nguồn tin trên không chính xác. “Giữa CLB Bình Dương và BTC giải đã thống nhất việc chọn thời điểm trao cúp vô địch ở vòng 26 và ở bản thông báo trao các giải thưởng trong tháng 8 mới đây cũng không có dòng nào liên quan đến việc trao cúp sau trận Bình Dương - Quảng Nam”.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Than Quảng Ninh giành được 1 điểm quý giá trên sân Thiên Trường. Ảnh: MINH HOÀNG

Nam Định bị chia điểm trên sân nhà

Dù phải đối đầu với đội bóng đang xếp thứ hai trên bảng xếp hạng là Than Quảng Ninh, Nam Định vẫn chơi tấn công sòng phẳng và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.