CLB bóng đá SHB xuất quân mùa giải 2018

SGGPO
Ngày 6 - 3, tại Cung Thể thao Tiên Sơn (TP Đà Nẵng), CLB bóng đá SHB Đà Nẵng tổ chức Lễ xuất quân mùa giải 2018. 
Tham dự buổi lễ, có đại diện lãnh đạo TP Đà Nẵng, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF)...
CLB bóng đá SHB xuất quân mùa giải 2018 ảnh 1 Quang cảnh buổi lễ
Mùa giải năm nay, CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng sẽ tham gia thi đấu ở hai giải đấu lớn là V. League và Cúp Quốc gia. Hiện tại, CLB đã củng cố nhân sự cũng như lực lượng cầu thủ sẵn sàng cho một mùa giải mới đầy khó khăn thách thức. CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng đặt mục tiêu giành vị trí tốt nhất ở mùa giải này.   
CLB bóng đá SHB xuất quân mùa giải 2018 ảnh 2
CLB bóng đá SHB xuất quân mùa giải 2018 ảnh 3 Năm 2018, CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng đặt mục tiêu giành vị trí tốt nhất 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, TP Đà Nẵng luôn đứng bên cạnh, hỗ trợ tối đa cho đội bóng và sẽ tăng cường làm việc nhiều hơn nữa với CLB cũng như nhà tài trợ nhằm góp phần giải quyết những vướng mắc về nhiều mặt để lấy lại khí thế mới trách nhiệm hơn. Đội bóng phải có sự bứt phá mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn để thực sự trở thành đội bóng chuyên nghiệp, thành tích cao hơn nữa. 
CLB bóng đá SHB xuất quân mùa giải 2018 ảnh 4
CLB bóng đá SHB xuất quân mùa giải 2018 ảnh 5 Lãnh đạo TP Đà Nẵng tuyên dương các cá nhân đã có thành tích trong mùa giải vừa qua

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bầu Hưng (thứ hai từ trái sang) trong một lần gặp gỡ bầu Đức tại trung tâm Thành Long. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Bầu Hưng, ông bầu của những ông bầu

Giới bóng đá đã bàng hoàng khi đón nhận thông tin ông Quách Thành Lai vừa qua đời tại TPHCM, hưởng thọ 68 tuổi. Ông đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè và sự ra đi của ông đã để lại nhiều tiếc thương. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.