CLB bóng đá Hoàng Gia FC thi đấu vì người nghèo

Sáng 31-1, tại Trung tâm TDTT Công an TPHCM (quận 11), 2 đội bóng Hoàng Gia FC và Chân Tình 308 FC đã thi đấu giao hữu gây quỹ từ thiện. Đội hình xuất phát của CLB Hoàng Gia FC là những cầu thủ trẻ, mang trong mình khát khao được cống hiến. Trong khi CLB Chân Tình 308 FC là những cầu thủ kiêm nghệ sỹ đang hành nghề ở TPHCM. Sau 90 phút với nhiều pha bóng đẹp, đáng tiếc không bên nào ghi được bàn thắng. Dù vậy, ông Đỗ Văn Hiếu, Chủ tịch CLB Hoàng Gia FC, cho rằng: “Hai đội đều thắng. Đó là chiến thắng của những cầu thủ sống vì cộng đồng”. Vừa ra đời nhưng CLB Hoàng Gia FC thuộc Trung tâm Huấn luyện bóng đá Hoàng Gia - Royal International đã có nhiều hoạt động thiết thực vì lợi ích xã hội. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ trận đấu này được ban tổ chức trao tặng những hoàn cảnh khó khăn trước thềm Tết Bính Thân.

CLB Hoàng Gia FC (phải) đang chuyển mình mạnh mẽ trong bóng đá phong trào TPHCM

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giải golf “Gắn kết yêu thương” 2019

Giải golf “Gắn kết yêu thương” 2019

Sáng ngày 19-1, Giải golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” (Connect For Happiness Golf Tournament 2019) do Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức đã diễn ra tại sân Harmonie Golf Park (Bình Dương). 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.