CLB B.Bình Dương có tân Chủ tịch

Hôm qua, lãnh đạo Tổng công ty Becamex đã quyết định điều động ông Hồ Hồng Thạch, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP CLB Bóng đá Bình Dương, hiện đang làm Trưởng đoàn đội TDC Bình Dương kiêm nhiệm thêm vai trò Chủ tịch CLB Becamex Bình Dương.

Là cán bộ trẻ và có nhiều kinh nghiệm trong công tác điều hành, việc điều động ông Thạch kiêm thêm nhiệm vụ ở đội B.BD nhằm tạo sự thông suốt hơn giữa các tuyến từ đội trẻ lên đội tuyển của bóng đá tỉnh này trong thời gian tới. Ông Nguyễn Minh Sơn vẫn giữ vai trò Chủ tịch HĐQT Công ty CP CLB Bóng đá Bình Dương và sẽ là người quyết định sau cùng những vấn đề quan trọng trong công ty. Các hoạt động thường ngày ở CLB sẽ do hai ông Hồ Hồng Thạch và Trần Văn Đường quán xuyến.

Bên cạnh đó, ông Cao Văn Chóng - Giám đốc thương mại cũng được bổ nhiệm làm Phó tổng Giám đốc Công ty CP CLB bóng đá Bình Dương để quản lý các mảng kinh doanh, đối ngoại và thủ tục chuyển nhượng quốc tế.

H.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cầu thủ Trọng Hóa (Đà Nẵng) phản ứng trọng tài Đình Thái. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

VPF lên tiếng về những hành vi phản ứng tiêu cực

Trong trận CLB TPHCM và Đà Nẵng ở vòng 19 vừa qua, nhiều thành viên của đội khách đã làm gián đoạn trận đấu khi có những phản ứng trọng tài sau tình huống thủ môn Văn Hưng lãnh thẻ đỏ. Những phản ứng tiêu cực trên đã ảnh hưởng đến hình ảnh của giải và mới đây, công ty VPF đã có ý kiến về việc này.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.