CLB B.Bình Dương có tân Chủ tịch

Hôm qua, lãnh đạo Tổng công ty Becamex đã quyết định điều động ông Hồ Hồng Thạch, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP CLB Bóng đá Bình Dương, hiện đang làm Trưởng đoàn đội TDC Bình Dương kiêm nhiệm thêm vai trò Chủ tịch CLB Becamex Bình Dương.

Là cán bộ trẻ và có nhiều kinh nghiệm trong công tác điều hành, việc điều động ông Thạch kiêm thêm nhiệm vụ ở đội B.BD nhằm tạo sự thông suốt hơn giữa các tuyến từ đội trẻ lên đội tuyển của bóng đá tỉnh này trong thời gian tới. Ông Nguyễn Minh Sơn vẫn giữ vai trò Chủ tịch HĐQT Công ty CP CLB Bóng đá Bình Dương và sẽ là người quyết định sau cùng những vấn đề quan trọng trong công ty. Các hoạt động thường ngày ở CLB sẽ do hai ông Hồ Hồng Thạch và Trần Văn Đường quán xuyến.

Bên cạnh đó, ông Cao Văn Chóng - Giám đốc thương mại cũng được bổ nhiệm làm Phó tổng Giám đốc Công ty CP CLB bóng đá Bình Dương để quản lý các mảng kinh doanh, đối ngoại và thủ tục chuyển nhượng quốc tế.

H.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội sớm tạo ưu thế bàn thắng ngay ở đầu trận.

Trực tiếp vòng 21 V-League 2017: Quảng Nam vươn lên đầu bảng

Cuộc so tài giữa Thanh Hóa và Hà Nội xứng đáng là trận "chung kết", hai đội khởi đầu trận đấu rất nhanh và chỉ sau 5 phút, đã có 2 bàn thắng được ghi. Kết quả hòa 3-3 của hai đội đã tạo điều kiện cho Quảng Nam bứt lên sau chiến thắng 3-2 ngay trên sân Cần Thơ.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...