CLB B.Bình Dương có tân Chủ tịch

Hôm qua, lãnh đạo Tổng công ty Becamex đã quyết định điều động ông Hồ Hồng Thạch, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP CLB Bóng đá Bình Dương, hiện đang làm Trưởng đoàn đội TDC Bình Dương kiêm nhiệm thêm vai trò Chủ tịch CLB Becamex Bình Dương.

Là cán bộ trẻ và có nhiều kinh nghiệm trong công tác điều hành, việc điều động ông Thạch kiêm thêm nhiệm vụ ở đội B.BD nhằm tạo sự thông suốt hơn giữa các tuyến từ đội trẻ lên đội tuyển của bóng đá tỉnh này trong thời gian tới. Ông Nguyễn Minh Sơn vẫn giữ vai trò Chủ tịch HĐQT Công ty CP CLB Bóng đá Bình Dương và sẽ là người quyết định sau cùng những vấn đề quan trọng trong công ty. Các hoạt động thường ngày ở CLB sẽ do hai ông Hồ Hồng Thạch và Trần Văn Đường quán xuyến.

Bên cạnh đó, ông Cao Văn Chóng - Giám đốc thương mại cũng được bổ nhiệm làm Phó tổng Giám đốc Công ty CP CLB bóng đá Bình Dương để quản lý các mảng kinh doanh, đối ngoại và thủ tục chuyển nhượng quốc tế.

H.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Văn Thanh nỗ lực đi bóng trước sự đeo bám của cầu thủ Uzbekistan. Ảnh: ANH TRẦN

M-150 Cup 2017: HLV Park Hang-seo thử nghiệm bất thành

Chiều ngày 13-12 U23 Việt Nam bước vào trận đấu thứ 2 của mình ở giải giao hữu quốc tế M-150 Cup 2017 diễn ra tại Thái Lan gặp U23 Uzbekistan. Đây được xem bài thử đúng nghĩa của thầy trò HLV Park Hang-seo sau chiến thắng dễ dàng trước U23 Myanmar hôm 9-12.

Fanzone

Xuân Thiên Hạ đăng quang ngôi vô địch

Xuân Thiên Hạ đăng quang Giải bóng đá đồng hương Huế

Tối 10-12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TPHCM), đội bóng Người Sài Gòn Gốc Huế đã thất bại 2-3 trước Xuân Thiên Hạ trong trận chung kết khi thiếu đi 2 ngôi sao là Lê Quốc Nam và Nguyễn Đắc Huy.