Chuyến xe “thương về miền trung”: Đã tặng 50.000 phần quà

Công ty Unilever Việt Nam, Bộ NN- PTNT và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng chuyến xe “Thương về miền Trung” đã đi đến điểm cuối cùng trong hành trình tình thương xuyên 4 tỉnh: Thừa Thiên- Huế, Quảng Bình, Quảng Trị và Hà Tĩnh để trao tặng ngư dân miền Trung 50.000 phần quà, gồm gạo, sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc vệ sinh cá nhân và gia đình với tổng trị giá 7,5 tỷ đồng.

Khởi động từ ngày 27-7-2016, cùng các nghệ sỹ Phạm Hương, Chi Pu, Đông Nhi, Thúy Hạnh, Ốc Thanh Vân, Võ Hạ Trâm, Phương Vy, Ninh Dương Lan Ngọc, Trúc Diễm, Rocker Nguyễn, LipB, Hoàng Bách…, hành trình này đã khép lại sau hơn 1 tháng triển khai các hoạt động phát quà trên 80 xã, và kêu gọi cộng đồng chung tay góp tặng 50.000 phần nhu yếu phẩm đến gia đình người dân ven biển 4 tỉnh trên. Gần đây, ngày 15-8, Unilever phối hợp chính quyền xã Kỳ Ninh, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức trao tặng quà bà con nơi đây. Hình ảnh các nghệ sỹ Lan Khuê, Hồ Vĩnh Khoa, Trang Khiếu, Chế Nguyễn Quỳnh Châu… trò chuyện, chia sẻ và trao quà đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng với hơn 200.000 lượt tương tác (ảnh).

Ông Trần Vũ Hoài, Phó Chủ tịch Truyền thông- Đối ngoại Công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam, cho biết: Chúng tôi tin rằng đây là một hành trình kết nối những trái tim, lòng nhân ái và sự đồng cảm của người Việt dành cho người Việt, truyền sức mạnh giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Tuy rằng, chuyến xe “Thương về miền Trung” đã kết thúc, Unilever cùng các đơn vị phối hợp tổ chức vẫn hy vọng sẽ có nhiều chương trình vì cộng đồng thiết thực hơn đến với ngư dân miền Trung, cũng như bà con khó khăn các tỉnh thành trên cả nước.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.