Chút tình đầu xuân

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting năm 2017

Sáng qua, khu vực Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhộp nhịp hơn ngày thường khi gần 15.000 người đổ về tham gia Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 12 do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức mỗi dịp xuân về.

Đây một trong những hoạt động từ thiện được tổ chức thường niên nhằm giúp đỡ những người nghèo có thể đón một cái tết nguyên đán đầm ấm hơn.

Tính đến hôm qua, ban tổ chức đã quyên góp được 3,1 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được trích gởi đến Quỹ Vì người nghèo quận 7 TPHCM 820 triệu đồng, quận 8 nhận 570 triệu đồng, huyện Nhà Bè nhận 870 triệu đồng, huyện Bình Chánh nhận 470 triệu đồng, Quỹ Chung một tấm lòng của Đài Truyền hình TPHCM nhận 150 triệu đồng…

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đỗ Nguyễn Trung Hậu có một chiến thắng thót tim.

Mã Xuân Cường, Đỗ Nguyễn Trung Hậu giành chiến thắng ngoạn mục ở giải Billiards 3 băng thế giới

Mặc dù đứng trước ngưỡng cửa sinh tử ở điểm số cuối cùng, hai cơ thủ Việt Nam Đỗ Nguyễn Trung Hậu và Mã Xuân Cường đều thể thiện bản lĩnh ltuyệt vời làm cuộc lội ngược dòng ngoạn mục giành chiến thắng ở vòng loại thứ 3 giải Billiards Carom 3 băng World Cup đang diễn ra tại Blankenberge (Bỉ) tiến vào vòng loại thứ 4.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mbappe tôn vinh thành tích kỳ diệu của Pele

Trong chương trình Ahora o nunca (Bây giờ hoặc không bao giờ), Kylian Mbappe đã được hỏi rằng ai là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Chàng trai vất vả chọn lựa, nhưng cuối cùng anh đưa ra 2 danh sách: Trước năm và sau năm 1980.

Quần vợt

Kyrgios luôn dành tình cảm đặc biệt cho Murray

“Dân chơi” Nick Kyrgios: Chào mừng Murray quay trở lại, nhưng vẫn từ chối đánh đôi với anh

Trong số các tay vợt nam chuyên nghiệp, Andy Murray là một người hiếm hoi được Nick Kyrgios quan tâm và rất nể trọng. “Gã trai ngổ ngáo người Úc” mới vừa có những phát biểu chào mừng Murray quay trở lại sân đấu lần đầu tiên kể từ khi phẫu thuật chữa chấn thuông hông hồi tháng Giêng. Tuy vậy, “dân chơi” Kyrgios cũng thừa nhận, anh đã từ chối lời mời đánh đôi của Murray.

Tốc độ