Chương trình fanzone: “Sôi động euro 2016 cùng Bia Sài Gòn”

Thông qua sự kiện bóng đá EURO lớn nhất hành tinh, cũng như mang đến không khí đậm chất EURO tại Việt Nam cho người hâm mộ tại TPHCM, Bình Dương, nhãn hiệu Bia SaiGon đã phối hợp với Sở VH-TT&DL, các Ban Ngành, Công ty Tiếp Thị Thể Thao TLT, tổ chức ngày hội fan zone “SÔI ĐỘNG EURO 2016 CÙNG BIA SÀI GÒN” từ ngày 11-6 đến 26-6-2016 tại 2 thành phố lớn, (TPHCM) Trung Tâm TDTT Phan Đình Phùng, 08 Võ Văn Tần , P6, Quận 3 và (Bình Dương) Trung Tâm Thương Mại Bình Dương Becamex , 230 Đại Lộ Bình Dương.

Đến với ngày hội, người hâm mộ bóng đá được xem tường thuật truyền hình trực tiếp 9 trận vòng loại các trận đấu EURO 2016 theo lịch phát sóng 20 giờ trên màn ảnh rộng 8x4m, được trang bị hàng ngàn ghế ngồi, dành khán đài và nhiều hoạt động thể thao có quà tặng từ Bia Saigon.

Đặc biệt, chương trình được mở cửa tự do, bắt đầu vào lúc 18 giờ các hoạt động văn nghệ với các sỹ nổ tiếng..., ẩm thực giải khát, khám phá thử thách Khu trò chơi thể thao, thử tài kiến thức EURO để nhiều phần từ Bia SaiGon và dự đoán kết quả hiệp 1 trận đấu của hiệp 1 vào hàng đêm với giải thưởng lớn: 1 Giải nhất: 1 Điện thoại SamSung Smart phone J7; 01 Giải nhì: 20 thùng Bia SaiGon Special; 2 Giải ba: 10 thùng Bia SaiGon Special.

N.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.