Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 12 năm 2017: Gần 3 tỷ đồng tặng người nghèo

Nằm trong các hoạt động hàng năm của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 12 sẽ diễn ra vào ngày 7-1-2017. Trong buổi họp báo vào sáng qua 28-12, ban tổ chức cho biết tính đến thời điểm hiện tại, khoảng 15.000 người đã đăng ký tham gia và quyên góp được gần 3 tỷ đồng.

Từ đây đến ngày 7-1-2017, ban tổ chức tiếp tục kêu gọi các Mạnh thường quân, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ để người nghèo TPHCM có dịp đón Tết Đinh Dậu đầm ấm hơn. Số tiền quyên góp sẽ được chuyển đến quỹ người nghèo của quận 7, quận 8 và 2 huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Quỹ Chung một tấm lòng của Đài Truyền hình TPHCM và Quỹ Bảo trợ Tài năng thể thao của Sở Văn hóa- Thể thao TPHCM.

Ông Nguyễn Bửu Hội, Phó Tổng GĐ Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, phát biểu tại buổi họp báo

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003 nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Phú Mỹ Hưng, đến nay chương trình đã vận động quyên góp gần 23 tỷ đồng, góp phần thiết thực vào công tác an ninh xã hội và chăm sóc người nghèo tại các địa phương.

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.