Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 12 năm 2017: Gần 3 tỷ đồng tặng người nghèo

Nằm trong các hoạt động hàng năm của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 12 sẽ diễn ra vào ngày 7-1-2017. Trong buổi họp báo vào sáng qua 28-12, ban tổ chức cho biết tính đến thời điểm hiện tại, khoảng 15.000 người đã đăng ký tham gia và quyên góp được gần 3 tỷ đồng.

Từ đây đến ngày 7-1-2017, ban tổ chức tiếp tục kêu gọi các Mạnh thường quân, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ để người nghèo TPHCM có dịp đón Tết Đinh Dậu đầm ấm hơn. Số tiền quyên góp sẽ được chuyển đến quỹ người nghèo của quận 7, quận 8 và 2 huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Quỹ Chung một tấm lòng của Đài Truyền hình TPHCM và Quỹ Bảo trợ Tài năng thể thao của Sở Văn hóa- Thể thao TPHCM.

Ông Nguyễn Bửu Hội, Phó Tổng GĐ Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, phát biểu tại buổi họp báo

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003 nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Phú Mỹ Hưng, đến nay chương trình đã vận động quyên góp gần 23 tỷ đồng, góp phần thiết thực vào công tác an ninh xã hội và chăm sóc người nghèo tại các địa phương.

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.