Chuỗi “Hội nghị Nhà thầu chuyên nghiệp 2015”

Công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam vừa phát động chuỗi 16 hội nghị “Hội nghị Nhà thầu chuyên nghiệp 2015” dành cho các nhà thầu xây dựng khu vực miền Nam, kéo dài từ đầu tháng 6-2015 đến hết tháng 10-2015.

Đến với hội nghị, các nhà thầu sẽ được trải nghiệm những hoạt động thảo luận nhóm sôi nổi, trực tiếp trao đổi các chủ đề về kỹ thuật cùng các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành, trau dồi kiến thức chuyên môn về Xi măng Holcim Đa dụng Power-S - cùng tính năng nổi tiếng về bền móng, loại xi măng này với hoạt chất Power-S được 93% nhà thầu miền Nam nhận xét tốt hơn trong công tác tô tường (theo kết quả khảo sát của Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen).

Hội nghị cũng là dịp để các nhà thầu cập nhật kiến thức bổ ích từ Ban Tư vấn kỹ thuật của Holcim. Với vị trí là công ty đi đầu trong ngành xi măng thế giới, Holcim mong muốn góp phần vào quá trình chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân lực xây dựng Việt Nam nói chung và nhóm các nhà thầu địa phương nói riêng. “Hội nghị Nhà thầu chuyên nghiệp 2015” là một hoạt động tiếp theo của Holcim Việt Nam nhằm thực hiện nỗ lực trên với việc tạo điều kiện tốt nhất để các nhà thầu gặp gỡ, nâng cao hiểu biết chuyên sâu và cùng phát triển nghề nghiệp cũng như chất lượng các công trình xây dựng.

Chuỗi “Hội nghị Nhà thầu chuyên nghiệp 2015” diễn ra vào ngày đầu tiên 4-6 và kết thúc vào ngày 22-10-2015

trên địa bàn 8 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long (An Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Tiền Giang); 5 tỉnh miền Đông Nam bộ (Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bình Dương, Lâm Đồng, Bình Thuận) và TPHCM. Thông qua chương trình, Holcim Việt Nam mong muốn gửi đến các nhà thầu lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự gắn bó và các ý kiến đóng góp cho công ty trong suốt quá trình hợp tác nhằm hướng đến một tương lai phồn thịnh với những công trình xây dựng đẹp và có chất lượng cao.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học trực tuyến miễn phí về ngọc trai

Học trực tuyến miễn phí về ngọc trai

Buổi họp báo công bố khóa học Pearls As One chuyên sâu về ngọc trai của Hiệp hội Ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ (CPAA) được chuyển ngữ sang tiếng Việt, vừa diễn ra ở TPHCM (ảnh). 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.