Chung kết Mercedes Trophy 2014 phía Nam

Sáng qua (27-6), chung kết giải Mercedes Trophy 2014 phía Nam được khởi tranh ở sân golf 27 lỗ Twin Doves,

Bình Dương với sự tranh tài của 140 golf thủ, trong đó có nhiều tay golf là chủ sở hữu xe Mercedes-Benz. Đây là lần thứ 12 liên tiếp giải golf hấp dẫn và kịch tính này diễn ra tại Việt Nam, mang đến một sân chơi thể thao đẳng cấp thế giới, dành riêng cho khách hàng của Mercedes-Benz và khách mời đặc biệt có chung niềm đam mê golf. Mùa giải năm nay, có 400 golf thủ sở hữu xe Mercedes-Benz tham gia tranh tài - tăng 30% so với mùa giải trước.

Để cân bằng sân chơi cho các golf thủ cạnh tranh nhau giành 7 suất tham gia chung kết châu Á, trong mùa giải năm nay, các nữ golf thủ ở miền Nam và miền Bắc sẽ hợp nhất thành một bảng nữ với 20 tay golf thi đấu ở chung kết miền Nam, thi đấu trong sáng 27-6.

Sau đó, 7 người thắng giải sẽ tham gia những chuyến đi hạng thương gia đến Australia theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz để tranh tài tại chung kết châu Á vào tháng 8. Tay golf xuất sắc nhất tại chung kết châu Á sẽ đại diện Việt Nam tham dự chung kết thế giới vào tháng 9. Toàn bộ vé máy bay hạng thương gia cho đoàn huấn luyện viên, vận động viên đi thi đấu được Vietnam Airlines tài trợ.

Ngoài những chiếc cúp danh giá và những chuyến đi đáng mơ ước, đến với 30 giải đấu vòng loại của Mercedes Trophy, các golf thủ còn có cơ hội săn những chiếc Mercedes-Benz đẳng cấp bằng những cú đánh Hole-in-one (đánh 1 gậy vào lỗ).

Tại 2 vòng chung kết miền Bắc và miền Nam, ngoài 2 chiếc xe C 300 AMG và E 400 AMG của Mercedes-Benz Việt Nam, đại lý chính hãng Vietnam Star cũng tài trợ 1 chiếc A 200 và thương hiệu Glenmorangie cũng tài trợ1 chuyến đi trọn gói đến ngôi nhà của Glenmorangie, Scotland cho giải thưởng Hole in One.

Các golf thủ cũng có thể đạt được giải thưởng Nearest to pin với phần thưởng là 1 thẻ Visa Credit trị giá 10 triệu đồng do ANZ tài trợ. Sẽ không quá lời khi cho rằng cầm lái một chiếc Mercedes-Benz chính là “giấy thông hành” đến thế giới của đẳng cấp và thành công.

LongThượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BTC giải trao Cúp vô địch cho đội VIVU

Kết thúc giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM – Cúp TONA đã kết thúc thành công bằng trận chung kết kịch tính giữa Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình và Công ty CP Phát triển ứng dụng VIVU. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.