“Chung dòng máu Việt 2016”

Ghi ấn dấu mốc 10 năm tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, khởi đầu với Nhà máy Samsung Thủ Đức vào năm 2006, Samsung Việt Nam tiếp tục phát động chương trình hiến máu tình nguyện rộng khắp các cơ sở ở 3 miền, với tên gọi “Chung dòng máu Việt 2016”.

Chương trình diễn ra từ tháng 6 đến tháng 7-2016 và được triển khai ở: Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) tại tỉnh Bắc Ninh (8-6 đến 1-7), Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) tại Thái Nguyên (6-7 đến 27-7) và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tại Hà Nội ngày 11-6. Đúng ý nghĩa của “Chung dòng máu Việt”, Ban lãnh đạo Samsung Điện tử Việt Nam cùng rất nhiều nhân viên người Hàn Quốc đã tham gia chia sẻ dòng máu nóng trong ngày hiến máu tình nguyện tại SEV ngày 8-6.

Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam Han Myoungsup chia sẻ: “Suốt hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự phát triển của doanh nghiệp phải đi liền với đóng góp xã hội. Mỗi nhân viên Samsung Việt Nam, dù là người Hàn hay người Việt, sẽ không chỉ góp phần tạo những sản phẩm chất lượng toàn cầu, mà còn sẵn lòng sẻ chia khó khăn với cộng đồng”.

Tại lễ tổng kết chiến dịch Hiến máu 2015, Samsung Việt Nam cũng đã trao gần 385 triệu đồng do nhân viên đóng góp tặng Hội Chữ thập đỏ 2 tỉnh Thái Nguyên và Bắc Ninh. Đồng thời tặng 50 triệu đồng (5 triệu đồng/người), cùng quà đến 10 bệnh nhân ung thư máu đang được điều trị.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.