Chubb Life Việt Nam ra mắt “Hoạch định Tài chính Tương lai”

Chubb Life Việt Nam vừa giới thiệu dòng sản phẩm “Hoạch định Tài chính Tương lai” với 2 sự lựa chọn dành cho khách hàng gồm “Định hướng Bền vững” và “Định hướng Gia tăng”.

Các quyền lợi của dòng sản phẩm này được xem là giải pháp ưu việt hàng đầu cho những khách hàng mong muốn duy trì mục tiêu đầu tư và tích lũy tối đa cho giá trị tài khoản bảo hiểm của mình, bên cạnh việc bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình thân yêu. “Hoạch định Tài chính Tương lai” đem đến cho khách hàng những ưu điểm nổi bật:

° Không khấu trừ phí bảo hiểm ban đầu đối với Người được bảo hiểm và Người phụ thuộc.

° Quyền lợi duy trì hợp đồng: Trị giá tài khoản hợp đồng của khách hàng có thể được cộng thêm 12% trung bình trị giá tài khoản của 10 năm hợp đồng đầu tiên, và 18% trung bình trị giá tài khoản của 10 năm hợp đồng tiếp theo.

Khách hàng và gia đình còn được bảo vệ toàn diện hơn với các Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, cho biết: Dòng sản phẩm mới “Hoạch định Tài chính Tương lai” cùng các giải pháp bảo vệ và đầu tư tài chính tiên tiến càng góp phần khẳng định mạnh mẽ hơn cam kết dài lâu của chúng tôi trong chiến lược phát triển những sản phẩm bảo vệ và đầu tư, nhằm giúp khách hàng hoạch định tài chính tương lai của bản thân và gia đình một cách trọn vẹn nhất.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.