Chuẩn bị xây mới Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng

(SGGP).- UBND TPHCM vừa chấp thuận phương án xây dựng các nhà tiền chế để di dời tạm Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng và CLB Thể dục Trần Hưng Đạo về CLB Thể thao Phú Thọ.

Theo đó, Sở VH-TT-DL được giao làm chủ đầu tư thực hiện dự án di dời và xây dựng công trình tạm. Để tiết kiệm chi phí, UBND TP yêu cầu phải tận dụng tối đa vật tư thu hồi được từ việc tháo dỡ để làm công trình tạm.

UBND TP cũng giao cho sở này rà soát quy hoạch khu vực trường đua Phú Thọ; nghiên cứu vị trí xây dựng công trình tạm nhằm đảm bảo hoạt động của các bộ môn tại Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng và CLB Thể dục Trần Hưng Đạo. Theo UBND TP, dự án xây dựng mới Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng là công trình cấp bách trong chương trình hành động của Thành ủy từ năm 2012 đến 2015, do đó việc di dời để bàn giao mặt bằng cho nhà đầu tư tiến hành khởi công xây dựng mới Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng là cấp thiết.

H.Nh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bike Life VDC lại gây sốc

Bike Life VDC lại gây sốc

Sử dụng 3 “Tây” trong đội hình tham dự giải xe đạp quốc tế VTV Cúp vừa qua gây ra nhiều tranh cãi, lãnh đội Bike Life VDC tiếp tục gây sốc cho làng xe đạp Việt Nam khi thưởng 200 triệu đồng cho các học trò trong buổi lễ tổng kết vào trưa nay dù kết quả đạt được không được hoàn hảo nhất.