Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm đoàn thể thao Việt Nam

Chiều qua 7-8, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã có mặt tại Đại sứ quán Việt Nam ở Bắc Kinh để gặp gỡ động viên các thành viên đoàn TTVN.

Chủ tịch Nguyễn Minh Triết chụp ảnh lưu niệmcùng các thành viên đoàn TTVN vào chiều 7-8.

Trưởng đoàn TTVN Hoàng Vĩnh Giang đã thay mặt các HLV, VĐV cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đồng thời hứa sẽ cố gắng có huy chương, thi đấu trung thực và hoàn thành nhiệm vụ.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chỉ đạo: “Ngày 9-8, bắt đầu thi đấu, các VĐV Việt Nam hãy cố gắng hết sức mình và không nên ngại những đối thủ lớn có đẳng cấp thế giới, bởi chúng ta thi đấu không đặt thành tích lên hàng đầu vì đấu trường này rất lớn. Chúng ta chưa đủ tầm thì đừng quá nóng vội. Hãy chơi vì màu cờ sắc áo, vì tinh thần quốc gia”. Thay mặt các VĐV, tuyển thủ cầu lông Nguyễn Tiến Minh đã hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

MAI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt. 

Quần vợt

Rafael Nadal và Garbine Muguruza

Nadal, Muguruza là Nhà vô địch ITF của năm 2017

Cả Rafael Nadal lẫn Garbine Muguruza – 2 tay vợt người Tây Ban Nha chơi nổi bật nhất ở trong mùa giải 2017 – đã đồng loạt thắng giải Nhà vô địch ITF của năm, phần thưởng mà Liên đoàn quần vợt quốc tế dành tặng cho 2 tay vợt số 1 nam và nữ!

Các môn khác

Quyền Anh - White dọa kiện Pacquiao nếu tiếp xúc với McGregor

Gần đây, thông tin Manny Pacquiao muốn thượng đài với “Gã Ailen láo xược” Conor McGregor đã dậy lên khắp nơi. Chủ tịch UFC, ông DanaWhite tỏ ra rất bực mình với thông tin này, một phần vì McGregor gần đây quá xao nhãng chuyện kiếm tiền ở nơi khác mà không thèm thượng đài ở UFC. White đã dọa diện Pacquiao…