Chờ ngày HLV Hữu Thắng ra mắt

(SGGPO). – Trong trao đổi mới nhất ở ngày 23-2, lãnh đạo Tổng cục TDTT cho biết trên cơ bản, hợp đồng của HLV Hữu Thắng đã không còn vướng mắc và chỉ chờ ngày ra mắt.

Cũng theo lãnh đạo Tổng cục TDTT, các văn bản về việc tuyển chọn HLV Hữu Thắng làm HLV đội tuyển bóng đá nam Việt Nam sau khi trình lên Bộ VH-TT-DL đã được lãnh đạo Bộ thông qua. Tuy nhiên, khi hỏi chi tiết về mức lương và chỉ tiêu cụ thể dành cho ông Thắng thì Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao 2 (Tổng cục TDTT) – ông Nguyễn Trọng Hổ chia sẻ “đây là việc thương thảo hợp đồng là giữa người được tuyển với VFF.

HLV Hữu Thắng sẽ sớm ra mắt. Nguồn: Tư liệu

Về chủ trương thì Tổng cục TDTT đã thông qua. Theo tôi, nếu là một HLV chuyên nghiệp và đảm nhiệm vai trò đứng đầu một môn quan trọng như bóng đá thì cũng cần có chỉ tiêu thành tích tốt nhất để phù hợp với mong mỏi người hâm mộ”.

Theo tìm hiểu, nếu không có gì thay đổi, dự kiến trong tuần đầu tháng 3 tới, HLV Hữu Thắng sẽ ra mắt trong vai trò tân HLV đội tuyển bóng đá nam quốc gia.

Từ nay tới năm sau, ngoài việc huấn luyện ĐTQG dự các lượt còn lại của vòng loại World Cup 2018 thì ông Thắng có một nhiệm vụ quan trọng là phải có thành tích cùng đội tuyển ở AFF Cup 2016 và SEA Games 2017.

Phía VFF vẫn chưa đưa thông báo chính thức về ngày HLV Hữu Thắng sẽ ra mắt trong vai trò mới.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Nước Đá FC xuôi ngược hàng trăm cây số từ Bình Dương lên Sài Gòn để thỏa đam mê

Chuyện làng phủi: Nước Đá FC – Kẻ mang chuông đi đấm xứ người

Làng phủi Sài thành vài năm gần đây đón chào một số “thành viên” ở các tỉnh lân cận tới chỉnh chiến ở một số “chiếu phủi”, xét về đẳng cấp và thành tích, họ dẫu chưa được đặt lên bàn cân cùng những đội bóng giàu truyền thống trong làng phủi Sài thành những cũng đã có sự khẳng định thương hiệu cho riêng mình. Và Nước Đá FC chính là cái tên người viết muốn đề cập tới.