Chiến dịch khuyến mại thứ ba của Best Products - Tiếp tục trao giải thưởng khủng 1 tỷ đồng

Ngày 3-7, tại Cao ốc Time Square (57-69F, Đồng Khởi, quận 1, TPHCM), nhãn hàng bán lẻ Best Products, thuộc Tập đoàn quốc tế Bluefox với hình thức bán hàng qua thư, tổ chức lễ trao giải thưởng hơn 1,427 tỷ đồng cho các khách hàng thắng cuộc trong chiến dịch khuyến mại thứ 3 (từ 1-4 đến 30-6-2015).  

Qua 3 đợt khuyến mại bán hàng lớn, nhờ vào sự cố gắng không ngừng để hoàn thiện, đa dạng chủng loại sản phẩm cũng như cải tiến trong cách trình bày những cuốn catalog mà Best Products đã đạt được những thành tựu bước đầu khi lần lượt chinh phục lòng tin từ những khách hàng nội trợ - khách hàng mục tiêu của nhãn hàng. Các giải thưởng giá trị nhất của chiến dịch khuyến mại lần này đã được trao cho những khách hàng xứng đáng nhất:

Giải nhất (Giải thưởng lớn) trị giá 1 tỷ đồng thuộc về cô Nguyễn Thị Thanh Bình (quận Bình Tân, TPHCM). Giải nhì (Siêu giải thưởng) 150 triệu đồng thuộc về cô Cao Thị Thu Trang (quận Phú Nhuận, TPHCM). Giải ba (Giải thưởng phụ) 50 triệu đồng thuộc về cô Nguyễn Thị Hạnh (quận 10, TPHCM). Các giải tư (Đặt hàng nhanh nhất) trị giá 2 điện thoại Samsung A3 thuộc về 2 khách hàng: Trần Văn Kiện và Trần Ngọc Trưng (cùng ở TPHCM). Giải Bốc thăm may mắn hàng tháng trị giá 100 triệu đồng thuộc về khách hàng Nguyễn Duy Tường (quận Thanh Xuân, Hà Nội)…

Với chiến dịch mới “Chiến thắng cùng Best Products quý 3 năm 2015”, công ty tiếp tục cải thiện các quy trình nội bộ, mở rộng các nhóm mặt hàng kinh doanh lớn thành 3 nhóm chính: sản phẩm gia dụng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe- sắc đẹp và các nhóm hàng hóa đồ phong thủy. Các tài liệu kinh doanh mới của công ty thay đổi theo chiều hướng vì người tiêu dùng hơn.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.