Chiellini nhận bằng thạc sĩ

Giorgio Chiellini có vẻ đã chuẩn bị rất tốt cho cuộc sống sau khi giải nghệ: anh vừa nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Turin. Điều đáng nói là Chiellini tốt nghiệp với điểm số hạng ưu từ một trong những trường đại học danh tiếng nhất Italia.

Hậu vệ ngôi sao đã hoàn thành luận văn “Mô hình kinh doanh của CLB bóng đá Juventus nhìn từ bình diện quốc tế” trước khi chính thức được trao bằng từ giáo sư Pietro Paolo Biancone, cũng đồng thời là người hướng dẫn anh làm luận văn.

Chiellini đăng tấm hình khi nhận bằng tốt nghiệp và viết: “Chiến đấu đến phút cuối cùng. Phương châm này đã luôn đồng hành cùng tôi trên sân cỏ và trong lĩnh vực học thuật những năm vừa qua. Hạnh phúc vì đã tốt nghiệp!”.

Juventus cũng nhanh chóng gửi đi những lời chúc mừng. “Mọi thành viên và người hâm mộ của đội bóng chia vui với Giorgio vì kết quả tuyệt vời mà anh ấy đã đạt được”, thông báo trên website có đoạn.

Lúc này đây, đội bóng của Chiellini vẫn đang giữ được ngôi đầu Serie A và đang trên đường chinh phục danh hiệu vô địch Italia lần thứ 6 liên tiếp.


VŨ ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Sol Campbell thị phạm cùng các cầu thủ nhí trên sân Thống Nhất. Ảnh: ANH TRẦN

Một ngày bận rộn của Đại sứ CLB Arsenal Sol Campbell

Sáng ngày 18-11 tại SVĐ Thống Nhất, dưới sự hỗ trợ của LĐBĐ TPHCM, CLB Arsenal đã tổ chức một trong những hoạt động chính thức trong chuỗi sự kiện trở lại Việt Nam lần này: Hội thảo sống khỏe và tập luyện đúng cách với sự tham dự của 50 học sinh độ tuổi dưới 12 từ CLB Bóng đá Học đường Thăng Long và phụ huynh của các em cũng đến tham dự.