Chelsea “săn đuổi” Ricardo Rodriguez

Dù đang thành công trong sơ đồ 3 hậu vệ, nhưng theo The Sun, Chelsea đã chính thức khởi động trở lại nỗ lực chiêu mộ hậu vệ trái Ricardo Rodriguez của Wolfsburg.

Ricardo Rodriguez

Ngôi sao 24 tuổi người Thụy Sĩ từng là mục tiêu của HLV Antonio Conte trong mùa hè qua, tuy nhiên Wolfsburg đã làm mọi cách để giữ chân cầu thủ này. Mặc dù vậy, mối quan hệ giữa CLB và cầu thủ đang xấu dần đi, đặc biệt xuất phát từ thành tích sa sút của đội. Ricardo Rodriguez đang quyết tâm ra đi trong tháng 1 này, đã tạo nên một cuộc chạy đua giữa nhiều đội bóng lớn nhưng theo The Sun, Chelsea với việc chính thức liên hệ với đại diện của anh xem như đã đi trước một bước.

HLV Conte đang thành công với sơ đồ 3-4-3. Tuy nhiên, cũng đôi lần trong thế trận khó khăn của Chelsea, vị HLV người Pháp cũng đã “cầu viện” đến hậu vệ phải 32 tuổi Branislav Ivanovic để trở lại hàng hậu vệ 4 người. Từ đó, có thể thấy vị HLV người Italia đã có sẵn những cách vận hành chiến thuật khác nhau nên việc liên hệ với một cầu thủ giàu tốc độ, kỹ thuật và sức mạnh như Ricardo Rodriguez hoàn toàn không bất ngờ. Hiện tại, với giá trị vào khoảng 21 triệu bảng, The Sun bình luận nếu thành công thì đây là khoản đầu tư rất thông minh.

T.Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội hình Curacao chỉ có 3 thay đổi so với trận đấu với tuyển Việt Nam

Thắng không thuyết phục Việt Nam ở King’s Cup: Curacao thua rõ El Salvador ở Gold Cup

Nhà đương kim vô địch của King’s Cup, tuyển Curacao, đã có trận chào sân giải CONCACAF Gold Cup 2019 theo một cách rất tệ. Họ đã để thua hoàn toàn tuyển El Salvador ở lượt trận đầu tiên của bảng C tại Giải vô địch bóng đá Khu vực Bắc Trung Mỹ và Caribbean, trong một trận đấu mà lý ra họ có thể đã thua với tỷ số đậm hơn 0-1, là tỷ số 0-4 hoặc 0-5…