Champions League và Europa League trở lại trên sóng K+ từ tối nay 6-3

SGGPO

Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) vừa công bố kết quả đàm phán thành công với UEFA để sở hữu độc quyền toàn bộ bản quyền phát sóng truyền hình 2 giải bóng đá UEFA Champions League và UEFA Europa League trên hạ tầng truyền hình trả tiền và internet (OTT) tại Việt Nam. Thỏa thuận này có hiệu lực tức thời trong mùa giải hiện tại và 3 mùa giải tiếp theo 2018-2019, 2019-2020, 2020-2021. 

Champions League và Europa League trở lại trên sóng K+ từ tối nay 6-3 ảnh 1 Trận PSG - Real Madrid trên K+ PM, Liverpool - FC Porto trên K+ PC lúc 2 giờ 45 sáng ngày 7-3. 

Như vậy, K+ sẽ phát sóng các trận đấu thuộc Champions League và Europa League, với tín hiệu HD và các tạp chí, chương trình đồng hành, ngay từ tuần này cho tới 2 trận chung kết vào tháng 5.

Người hâm mộ có thể xem các trận Champions League ngày 7-3 (PSG - Real Madrid trên K+ PM, Liverpool - FC Porto trên K+ PC lúc 2 giờ 45 sáng); ngày 8-3 (Tottenham - Juventus trên K+ PM, Man City - FC Basel trên K+ PC lúc 2 giờ 45 sáng). Các trận thuộc Europa League ngày 9-3 có: AC Milan - Arsenal trên K+ PM, Atletico Madrid - Lokomotiv trên K+ PC lúc 1 giờ sáng; Marseille - Ath. Bilbao trên K+ PM lúc 3 giờ 5 sáng.

Các thuê bao của K+ có thể theo dõi các bản tin cập nhật Champions League và Europa League vào buổi sáng sau ngày thi đấu, bản tin thể thao News Room lúc 11 giờ 30 và chương trình talkshow Trên Đỉnh châu Âu vào lúc 20 giờ cùng ngày, bắt đầu từ tối nay 6-3. 

Trong tuần tiếp theo (ngày 14 và 15-3), sẽ có trực tiếp các cặp hấp dẫn Barcelona - Chelsea, Man United - Sevilla, Besiktas - Bayern Munich, AS Roma - Sakhtar Donetsk. 

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.