CĐV của Federer tỉnh dậy sau 11 năm hôn mê

Jesus Aparicio phải ăn mừng sinh nhật 18 tuổi trong bệnh viện vì bị một ca tai nạn xe hơi trầm trọng. Chàng trai người Tây Ban Nha vốn là CĐV của Roger Federer đã lâm vào tình trạng hôn mê kể từ năm 2004, cái mùa giải mà Federer đang tỏa sáng ở tuổi 23 và đã giành được 3/4 danh hiệu Grand Slam trong cùng một năm.

Giờ đây, khi bất ngờ tỉnh lại, Aparicio đã tỏ ra bất ngờ khi thần tượng của anh vẫn là một tay vợt lớn trong làng quần vợt thế giới. Trong suy nghĩ thoáng qua của anh, Federer hẳn đã… giải nghệ từ đời tám hoánh nào rồi. Với Aparicio, nhiều thứ, thậm chí là tất cả mọi thứ, đã thay đổi, chỉ có một thứ vẫn bất di bất dịch, đó là Federer.

“Nó giống như một tia sáng lóe lên trong đầu của tôi, và tôi hỏi về Roger”, Aparicio tâm sự, “Tôi nghĩ anh ấy đã giải nghệ. Khi tôi biết ở tuổi 34, anh ấy vẫn chơi bóng và đang là tay vợt hạng 2 thế giới, tôi nghĩ họ đang nói giỡn tôi. Tôi không thể tin vào điều đó. Và khi tôi nghe rằng anh ấy đã giành 17 danh hiệu Grand Slam rồi, tôi đặt 2 bàn tay lên đầu. Tôi biết Roger rất giỏi, nhưng không bao giờ tôi nghĩ anh ấy có thể thắng tất cả những thứ mà anh ấy đã giành được. Tôi muốn xem một trận đấu của anh ấy trước khi anh ấy giải nghệ, hy vọng đó sẽ là trận đấu thắng Grand Slam thứ 18”.

Đ.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Nga - Ai Cập: Trận cầu của sự thật

Chiến thắng lượt đầu của Nga chưa làm nhiều người tin tưởng; thất bại ngày ra quân của Ai Cập chưa làm mất hết cơ may. Trận so tài giữa chủ nhà Nga và xứ sở kim tự tháp sẽ giải thích câu chuyện theo cách khác... nếu Mo Salah ra sân.

Các môn khác