C-Class đoạt giải thưởng “Xe của năm 2015”

Mercedes-Benz vừa giành 3 giải thưởng trong cuộc bầu chọn uy tín của “World Car Awards 2015”. Thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” là nhà sản xuất ô tô duy nhất đi đến vòng chung kết của giải với 5 mẫu xe.

Chiếc C-Class đã giành giải thưởng “Xe của năm 2015” tại Triển lãm ô tô quốc tế New York; S-Class Coupe được bình chọn là “Xe sang của năm 2015”; trong khi AMG GT giúp Mercedes-Benz hoàn tất cú ăn ba với danh hiệu “Xe hiệu năng cao của năm 2015”. Năm ngoái, chiếc S-Class Saloon thắng giải ở hạng mục “Xe sang của năm”.

Đại diện của Mercedes-Benz nhận 3 danh hiệu Xe của năm 2015.

Mercedes-Benz là nhà sản xuất ô tô duy nhất bước vào vòng cuối cùng của cuộc bầu chọn với 5 mẫu xe. Những thành tích đáng nể này chưa từng có trong lịch sử 11 năm của giải thưởng “Chiếc xe của năm” và điều này phản ánh sự phổ biến của thương hiệu đến từ Stuttgart dựa trên số lượng khách hàng của họ. Ban giám khảo của giải thưởng này không ai khác là những nhà báo nổi tiếng đến từ 75 kênh trên toàn thế giới.

Hai mẫu xe vừa đoạt giải C-Class mới và S-Class Coupe đã ra mắt tại Việt Nam vào quý IV-2014. Ngoài ra, những chiếc xe đỉnh cao như AMG GT S và Mercedes-Maybach S 600 cũng đã được trình làng tại Việt Nam từ đầu năm 2015.

C-Class thế hệ mới đã góp phần đáng kể vào thành công trong quý I-2015 của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) với 721 xe được giao đến khách hàng, đánh dấu mức tăng trưởng 38%. Đây chính là quý có doanh số cao nhất của MBV trong suốt 20 năm hoạt động. Với 388 xe bán ra trong quý I, doanh số của C-Class tăng trưởng 168%. S-Class- “Xe sang của năm 2014”, tiếp tục củng cố vị thế của chiếc saloon cỡ lớn bán chạy nhất tại Việt Nam, nâng thị phần trong phân khúc từ 86% lên thành 90%. Trong 3 tháng đầu năm 2015, đã có 120 xe S-Class được giao đến chủ sở hữu, tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2014.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.