Cây Bàn Tay Yêu Thương - Không gian vui chơi ý nghĩa cho thiếu nhi trong dịp Tết

Tiếp nối thành công từ năm 2014, năm nay nhãn hàng Lifebuoy tiếp tục mang tới người dân TP. HCM Cây Bàn Tay Yêu Thương, được thiết kế lớn hơn và với thông điệp “Tết Trao Yêu Thương” nằm trong chủ đề “Hào khí Việt – Bản sắc Việt Nam” của Đường sách Ất Mùi 2015 diễn ra từ 28 tháng Chạp đến mồng 4 Tết (16-2-22-2).

Đến hẹn lại lên, đường sách là sự kiện thường niên do UBND TPHCM tổ chức và Sở Thông tin & Truyền thông thực hiện trong chuỗi các hoạt động chào đón năm mới.

Ấn tượng với chiều cao hơn 3 mét, Cây Bàn Tay Yêu Thương được trang trí với hơn 9,000  tấm thiệp hình bàn tay với đủ màu sắc, ngộ nghĩnh và đáng yêu chờ đợi các em nhỏ viết lên những điều ước của mình.

Đây không chỉ là một không gian vui chơi có ý nghĩa cho thiếu nhi mà còn giúp các bậc phụ huynh tìm được tiếng nói chung với con thông qua việc tìm hiểu những ước mơ của con cái mình.

Cây Bàn Tay Yêu Thương- Một không gian vui chơi ý nghĩa cho thiếu nhi trong dịp Tết.

Thông điệp mà Lifebuoy muốn gửi gắm thông qua việc khuyến khích các em nhỏ dùng đôi bàn tay bé xinh, sạch sẽ của mình làm nhiều việc tốt, giúp đỡ bố mẹ, người thân, từ đó mang mùa xuân đến cho cộng đồng.

Đến với Cây Bàn Tay Yêu Thương, các bé còn được tham gia rất nhiều các hoạt động thú vị khác như đọc sách, tô màu, vẽ tranh, chụp ảnh... Đây thực sự là một món quà Tết, một hoạt động thú vị và bổ ích mà Lifebuoy dành tặng người dân TP.HCM trong dịp năm mới.

Cây Bàn Tay Yêu Thương với chiều cao hơn 3 mét được trang trí hơn 9,000 tấm thiệp bàn tay đủ màu sắc.

Huyền Hương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.