Cầu thủ Võ Nhật Tân đoạt giải Fair-play 2012

Hậu vệ Nhật Tân (ảnh, Đồng Tâm Long An) được bầu chọn danh hiệu Fair-play 2012, giải thưởng nhằm tôn vinh tinh thần cao thượng trong bóng đá do Báo Pháp Luật tổ chức. Hai cá nhân khác lọt vào VCK và đồng hạng nhì là trọng tài Võ Minh Trí và HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Ở mùa bóng 2012 vừa qua, Nhật Tân đã dũng cảm tố cáo hành vi gọi điện thoại của một cựu cầu thủ đề nghị dàn xếp tỷ số trong trận Tây Ninh gặp Đồng Tâm Long An tại giải hạng nhất. Sau khi nhận được lời tố cáo của Nhật Tân, ban lãnh đạo đội bóng đã báo cáo lên lãnh đạo VFF và VPF để kịp thời ngăn chặn vụ việc này. Với sự dũng cảm trên, Nhật Tân đã đạt được số phiếu cao nhất từ các chuyên gia, phóng viên trên cả nước. Giải thưởng Fair-play trị giá 30 triệu đồng.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Capdervilar sẽ lính xướng hàng công của Cỗ Lũy FC để đối đầu HT Jean của bầu Biên

Khi thầy trò, đồng đội ở hai đầu chiến tuyến

2 đội bóng, nhưng chỉ có 1 chức vô địch. Sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình thầy trò, giữa những người đồng đội ở 2 đầu chiến tuyến để có thể bước lên bục vinh quang nhất của giải Đồng hương Quảng Trị, giải đấu phong trào được xem là hấp dẫn của làng phủi Sài thành.