Cầu thủ Việt kiều vẫn là ngoại binh

Trong cuộc làm việc sáng 6-3 giữa Tổng cục TDTT với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để rà soát một lần nữa dự thảo Quy chế bóng đá chuyên nghiệp, vấn đề cầu thủ Việt kiều đã được đưa ra bàn thảo.

Đề xuất của VFF “mỗi CLB được đưa vào sân 1 cầu thủ Việt kiều và được thi đấu như cầu thủ nội” đã không được Tổng cục TDTT thông qua, do e ngại ảnh hưởng đến cơ hội ra sân của cầu thủ nội. Thực chất, đây là đề xuất này của Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) trình VFF. Sau khi xem xét, VFF đã đồng ý và gửi lên Tổng cục TDTT xem xét trước khi chuyển lên Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch phê duyệt.  

V.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Nước Đá FC xuôi ngược hàng trăm cây số từ Bình Dương lên Sài Gòn để thỏa đam mê

Chuyện làng phủi: Nước Đá FC – Kẻ mang chuông đi đấm xứ người

Làng phủi Sài thành vài năm gần đây đón chào một số “thành viên” ở các tỉnh lân cận tới chỉnh chiến ở một số “chiếu phủi”, xét về đẳng cấp và thành tích, họ dẫu chưa được đặt lên bàn cân cùng những đội bóng giàu truyền thống trong làng phủi Sài thành những cũng đã có sự khẳng định thương hiệu cho riêng mình. Và Nước Đá FC chính là cái tên người viết muốn đề cập tới.