Cầu thủ Sài Gòn FC liên quan đến tiêu cực?

* Thủ môn Tấn Trường bị gạch tên ở giai đoạn 2

CLB Sài Gòn FC vừa nhận được thông báo từ Tập đoàn Xuân Thành về việc không đăng ký thủ môn Bùi Tấn Trường từ giai đoạn 2 của mùa bóng 2012. Trước đó, có thông tin về việc VPF đã gởi công văn đề nghị giải trình một số vụ việc nghi vấn tiêu cực.

Liên quan đến thủ môn Tấn Trường và hậu vệ Đình Luật trong các trận đấu với Ninh Bình, Hải Phòng và SLNA. Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại cho biết sẽ chốt lại lực lượng theo yêu cầu như trên của lãnh đạo công ty. “Cũng chính việc ấy mà kế hoạch để Tấn Trường về thi đấu ở Đồng Tháp từ giai đoạn 2 cũng đang gặp một số khó khăn” - ông Đại cho biết. Tấn Trường gia nhập Sài Gòn FC từ đầu mùa bóng với bản hợp đồng 3 năm kèm theo tiền chuyển nhượng gần 10 tỷ đồng.

Chủ tịch CLB Sài Gòn FC, ông Nguyễn Đức Thụy, xác nhận đã nhận được công văn của VPF đề nghị CLB giải trình để có cơ sở làm việc với Bộ Công an.  

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Minh Trí trong nỗ lực đi bóng qua người cầu thủ Croatia. Ảnh: ANH TRẦN

Giải futsal CFA 2017 – Việt Nam thua trận mở màn

Chiều 20-10 đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận đầu tiên gặp đội tuyển Croatia tại giải futsal Quốc tế Trung Quốc 2017 (CFA International Futsal Tournament 2017). Croatia được đánh giá là ứng cử viên nặng ký vô địch giải này, giống như đội Ucraina giải 2016.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...