Cầu thủ Sài Gòn FC liên quan đến tiêu cực?

* Thủ môn Tấn Trường bị gạch tên ở giai đoạn 2

CLB Sài Gòn FC vừa nhận được thông báo từ Tập đoàn Xuân Thành về việc không đăng ký thủ môn Bùi Tấn Trường từ giai đoạn 2 của mùa bóng 2012. Trước đó, có thông tin về việc VPF đã gởi công văn đề nghị giải trình một số vụ việc nghi vấn tiêu cực.

Liên quan đến thủ môn Tấn Trường và hậu vệ Đình Luật trong các trận đấu với Ninh Bình, Hải Phòng và SLNA. Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại cho biết sẽ chốt lại lực lượng theo yêu cầu như trên của lãnh đạo công ty. “Cũng chính việc ấy mà kế hoạch để Tấn Trường về thi đấu ở Đồng Tháp từ giai đoạn 2 cũng đang gặp một số khó khăn” - ông Đại cho biết. Tấn Trường gia nhập Sài Gòn FC từ đầu mùa bóng với bản hợp đồng 3 năm kèm theo tiền chuyển nhượng gần 10 tỷ đồng.

Chủ tịch CLB Sài Gòn FC, ông Nguyễn Đức Thụy, xác nhận đã nhận được công văn của VPF đề nghị CLB giải trình để có cơ sở làm việc với Bộ Công an.  

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cầu thủ Trọng Hóa (Đà Nẵng) phản ứng trọng tài Đình Thái. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

VPF lên tiếng về những hành vi phản ứng tiêu cực

Trong trận CLB TPHCM và Đà Nẵng ở vòng 19 vừa qua, nhiều thành viên của đội khách đã làm gián đoạn trận đấu khi có những phản ứng trọng tài sau tình huống thủ môn Văn Hưng lãnh thẻ đỏ. Những phản ứng tiêu cực trên đã ảnh hưởng đến hình ảnh của giải và mới đây, công ty VPF đã có ý kiến về việc này.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.