Cầu mây nữ có “mạnh thường quân”

Đội tuyển Cầu mây nữ Việt Nam đã có tài trợ cho SEA Games 24. Đó là hãng dược phẩm United Pharma, với nhãn hàng Alaxan. Lễ ký kết hợp đồng tài trợ được tổ chức vào chiều 5-11 tại khách sạn Continental, TPHCM.

Số tiền tài trợ là 250 triệu đồng sẽ dành cho đội tuyển nữ trong thời gian tập huấn tại Thái Lan từ ngày 6-11 và trọn chuyến thi đấu tại SEA Games 24. Đây là số tiền trích từ doanh số bán sản phẩm Alaxan trong 2 tháng 10 và 11- 2007.

Ngoài ra, Alaxan còn treo thưởng cho đội nữ, với các mức thưởng: 30 triệu đồng cho mỗi huy chương vàng, 20 triệu đồng cho huy chương bạc và 10 triệu đồng cho huy chương đồng.

Thành phần đội tuyển nữ Việt Nam gồm:

- Huấn luyện viên: Hà Tùng Lập, Hoàng Hữu Nghĩa.

- Vận động viên: Nguyễn Đức Thu Hiền, Nguyễn Hải Thảo, Nguyễn Thịnh Thu Ba, Lê Thị Hạnh, Nguyễn Thị Bích Thủy, Nguyễn Bạch Vân, Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Thị Thúy An, Trương Thị Vân, Lại Thị Huyền Trang, Nguyễn Thị Diễm Kiều, Thạch Thị Linh.

K.P. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.