Tay vợt trẻ Nguyễn Thùy Linh.					              Ảnh: T.L

Tìm ngọc trong đá

Giải cầu lông trẻ toàn quốc 2017 (tổ chức tại TT-Huế) bước tới những trận chung kết cuối. Từ giải đấu này, cầu lông Việt Nam đã phát hiện ra nhiều gương mặt thành công sau này...

Thành công ngoài mong đợi

Mới đây, Tiến Minh cho biết sau khi đoạt chức vô địch đơn nam năm 2017, anh sẽ giã biệt sân chơi trong nước để tập trung cho các sự kiện quốc tế và bước chuyển khác trong tương lai gần sau khi chính thức dừng thi đấu.

Cầu lông Việt Nam đổ xô tìm nhà tài trợ

Nhiều VĐV sáng giá của cầu lông Việt Nam (về cá nhân) đang tìm những nhà sản xuất đồ thể thao tài trợ riêng. Thậm chí, Nguyễn Tiến Minh (TPHCM) hay Vũ Thị Trang (Bắc Giang) cũng nằm trong số đó.

 
Nguyễn Tiến Minh không cải thiện thành tích khó trở lại nhóm đầu. Ảnh: QUANG THẮNG

Tiến Minh vẫn đứng ngoài tốp 50 thế giới

 Tay vợt cầu lông số 1 của Việt Nam chưa thể cải thiện được thứ hạng trên bảng xếp hạng của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) và tại vị vị trí 52 đơn nam.
Giải cầu lông Việt Nam Open 2013: Nguyễn Tiến Minh bất ngờ rút lui!

Giải cầu lông Việt Nam Open 2013: Nguyễn Tiến Minh bất ngờ rút lui!

Thể theo đơn đề nghị của HLV Nguyễn Anh Hoàng, Tổng cục TDTT Việt Nam đã quyết định cho Nguyễn Tiến Minh không tham dự giải cầu lông Việt Nam Open diễn ra từ ngày 2 đến 8-12. Như vậy, khán giả TPHCM không được xem Tiến Minh thi đấu, cũng như tay vợt này mất cơ hội bảo vệ ngôi vô địch.