Giải cầu lông Canada Open 2017: Cao Cường thắng trận

Nhằm chuẩn bị cho SEA Games 29 tới, các tuyển thủ quốc gia và một số tay vợt TPHCM đã tham dự giải Canada khởi tranh vào rạng sáng hôm qua. Giải thuộc đẳng cấp Open có trình độ cao hơn so với các tay vợt chúng ta thường tham dự (thường đánh đẳng cấp Challenge hay International). 

Nguyễn Tiến Minh tụt hạng

Trên bảng xếp hạng mới nhất của Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF), tay vợt nam số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã rớt 2 bậc từ hạng 64 xuống hạng 66 đơn nam thế giới. 
Tay vợt Phạm Cao Cường sẽ dự giải tại Mông Cổ.

Giải cầu lông Mongolia International 2017 - Chọn giải mà chơi

Đẳng cấp International là một trong những giải có trình độ thấp nhất của làng cầu lông thế giới. Bên cạnh đó, số lượng VĐV quốc tế đến tham gia ít và trình độ lại không cao, nhưng tại sao 2 tay vợt chủ lực của Việt Nam lại góp mặt. 
Tay vợt trẻ Nguyễn Thùy Linh.					       Ảnh: T.L

Tìm ngọc trong đá

Giải cầu lông trẻ toàn quốc 2017 (tổ chức tại TT-Huế) bước tới những trận chung kết cuối. Từ giải đấu này, cầu lông Việt Nam đã phát hiện ra nhiều gương mặt thành công sau này...
Tiến Minh chỉ đứng hạng 57 thế giới. Nguồn: tư liệu

Tiến Minh vẫn ngoài tốp 50

Tay vợt cầu lông nam số 1 Việt Nam vẫn chưa cải thiện được vị trí trên bảng xếp hạng của Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF).
Tiến Minh cùng đội tuyển cầu lông giành vé tham dự giải cầu lông đồng đội hỗn hợp thế giới năm 2018         Ảnh: NHẬT ANH

Thành công ngoài mong đợi

Mới đây, Tiến Minh cho biết sau khi đoạt chức vô địch đơn nam năm 2017, anh sẽ giã biệt sân chơi trong nước để tập trung cho các sự kiện quốc tế và bước chuyển khác trong tương lai gần sau khi chính thức dừng thi đấu.
Vợ chồng tay vợt Nguyễn Tiến Minh-Vũ Thị Trang luôn thu hút các nhà tài trợ. Ảnh: Thiên Hoàng

Cầu lông Việt Nam đổ xô tìm nhà tài trợ

Nhiều VĐV sáng giá của cầu lông Việt Nam (về cá nhân) đang tìm những nhà sản xuất đồ thể thao tài trợ riêng. Thậm chí, Nguyễn Tiến Minh (TPHCM) hay Vũ Thị Trang (Bắc Giang) cũng nằm trong số đó.