Car Care Day 2015 Tại TPHCM: Lan tỏa thông điệp “Không nhắn tin khi lái xe”

Tiếp nối thành công của chương trình tại Hà Nội, Ngày hội chăm sóc xe (Car Care Day) diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TPHCM trong 2 ngày 19 và 20-12. Đây là sự kiện khép lại hoạt động của chuỗi chương trình “Vì Cộng đồng ô tô Việt” năm 2015 của Bridgestone Việt Nam và Bệnh viện Ô tô nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, kỹ thuật và chia sẻ kiến thức chăm sóc bảo dưỡng xe cũng như lái xe an toàn cho người sử dụng ô tô tại Việt Nam.

Năm 2015 đánh dấu sự lớn mạnh về chất và lượng của Car Care Day với sự chung tay của 7 thương hiệu: dầu nhớt Shell, ắc quy GS, ô tô BMW, linh kiện Bosch, nội ngoại thất 3M, bảo hiểm Liberty và máy rửa xe Kärcher. Đây cũng là sự kiện lan tỏa thông điệp “Không nhắn tin khi lái xe” vì môi trường giao thông thân thiện, văn minh và an toàn hơn trong thời đại bùng nổ điện thoại thông minh hiện nay.

MC Quyền Linh cam kết Không nhắn tin khi lái xe

Ngay sự kiện, nhiều khách hàng đã lăn dấu tay và ký tên hưởng ứng chiến dịch “Không nhắn tin khi lái xe” và cho biết sẽ vận động người thân dần bỏ thói quen tai hại này.

Car Care Day tại TPHCM năm nay lập kỷ lục trên 2.000 xe đăng ký nhưng ban tổ chức chỉ giới hạn 400 xe để đảm bảo tiến độ và chất lượng. Việc tăng thời lượng và mở rộng quy trình thành 8 bước giúp xe tham dự được chăm sóc toàn diện, tỉ mỉ với sự hỗ trợ chuyên sâu của kỹ thuật viên chuyên nghiệp từ các hãng. Ngoài việc “xế yêu” được chăm sóc, các chủ xe còn sưu tập thêm nhiều kiến thức bổ ích về lái xe an toàn, cách bảo dưỡng, vận hành xe tốt nhất thông qua các trò chơi và các bảng thông tin hướng dẫn.

Kiểm tra áp suất vỏ xe

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.