Cao Bằng vào vòng 2 Giải futsal VĐQG 2016

Loạt trận cuối cùng của vòng 1 giải Futsal VĐQG diễn ra tại Quảng Nam vào ngày hôm qua 24-3 trên thực tế chỉ có trận Cao Bằng – BV An Phước Bình Thuận là đáng chú ý bởi tính chất quyết định cho cả hai.

Với sự vượt trội về lực lượng cùng tính hiệu quả của các chân sút khi tận dụng thành công các cơ hội có được, Cao Bằng đã giành chiến thắng cách biệt 7-2 với các bàn thắng của Ngọc Linh (2 bàn), Văn Trung, Đăng Hưng, Thành Đạt, Văn Trường và Yzen.

Với chiến thắng trên, Cao Bằng đạt 9 điểm để cùng Sài Gòn FC vào vòng 2, trận còn lại giữa HPN.PN và V&V Quảng Nam chỉ còn tính thủ tục.

Vòng 2 của giải sẽ diễn ra với sự tham dự của các đội Sanna Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc, Thái Sơn Nam, Sanatech Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Hoàng Thư Đà Nẵng, Sài Gòn FC và Cao Bằng. Lượt đi diễn ra từ ngày 29-3 đến 10-4 tại Quảng Nam và Đà Nẵng; lượt về diễn ra từ ngày 7-5 đến 20-5 tại TPHCM.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển futsal Việt Nam trong cuộc so tài cùng đội tuyển Trung Quốc ở giải năm ngoái

Đội tuyển futsal Việt Nam tham dự CFA 2018

Sau gần 1 tuần tập trung tại Trung tâm thể thao Thái Sơn Nam (TPHCM), ngày 20-6, đội tuyển futsal Việt Nam đã lên đường sang Hồ Nam (Trung Quốc) tham dự giải futsal quốc tế CFA 2018. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.