Cao Bằng vào vòng 2 Giải futsal VĐQG 2016

Loạt trận cuối cùng của vòng 1 giải Futsal VĐQG diễn ra tại Quảng Nam vào ngày hôm qua 24-3 trên thực tế chỉ có trận Cao Bằng – BV An Phước Bình Thuận là đáng chú ý bởi tính chất quyết định cho cả hai.

Với sự vượt trội về lực lượng cùng tính hiệu quả của các chân sút khi tận dụng thành công các cơ hội có được, Cao Bằng đã giành chiến thắng cách biệt 7-2 với các bàn thắng của Ngọc Linh (2 bàn), Văn Trung, Đăng Hưng, Thành Đạt, Văn Trường và Yzen.

Với chiến thắng trên, Cao Bằng đạt 9 điểm để cùng Sài Gòn FC vào vòng 2, trận còn lại giữa HPN.PN và V&V Quảng Nam chỉ còn tính thủ tục.

Vòng 2 của giải sẽ diễn ra với sự tham dự của các đội Sanna Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc, Thái Sơn Nam, Sanatech Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Hoàng Thư Đà Nẵng, Sài Gòn FC và Cao Bằng. Lượt đi diễn ra từ ngày 29-3 đến 10-4 tại Quảng Nam và Đà Nẵng; lượt về diễn ra từ ngày 7-5 đến 20-5 tại TPHCM.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ môn Vĩnh Lợi (HA.GL) phạm lỗi với cầu thủ TPHCM dẫn đến pha đá phạt thành bàn thắng sau đó. (Ảnh: DŨNG PHƯƠNG)

Tường thuật vòng 19 Toyota V-League 2017: Thanh Hóa lấy lại ngôi đầu

Hàng phòng ngự đội Cần Thơ thi đấu khá lơi lỏng và Thanh Hóa đã không mấy khó để thắng trận với tỷ số cách biệt 4-1. Trận thắng đã giúp Thanh Hóa lấy lại ngôi đầu bảng sau vòng 19 với 36 điểm. Ở trận đấu muộn nhất trong ngày, Hà Nội và Sài Gòn chia điểm với tỷ số hòa 2-2

Fanzone