Cao Bằng vào vòng 2 Giải futsal VĐQG 2016

Loạt trận cuối cùng của vòng 1 giải Futsal VĐQG diễn ra tại Quảng Nam vào ngày hôm qua 24-3 trên thực tế chỉ có trận Cao Bằng – BV An Phước Bình Thuận là đáng chú ý bởi tính chất quyết định cho cả hai.

Với sự vượt trội về lực lượng cùng tính hiệu quả của các chân sút khi tận dụng thành công các cơ hội có được, Cao Bằng đã giành chiến thắng cách biệt 7-2 với các bàn thắng của Ngọc Linh (2 bàn), Văn Trung, Đăng Hưng, Thành Đạt, Văn Trường và Yzen.

Với chiến thắng trên, Cao Bằng đạt 9 điểm để cùng Sài Gòn FC vào vòng 2, trận còn lại giữa HPN.PN và V&V Quảng Nam chỉ còn tính thủ tục.

Vòng 2 của giải sẽ diễn ra với sự tham dự của các đội Sanna Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc, Thái Sơn Nam, Sanatech Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Hoàng Thư Đà Nẵng, Sài Gòn FC và Cao Bằng. Lượt đi diễn ra từ ngày 29-3 đến 10-4 tại Quảng Nam và Đà Nẵng; lượt về diễn ra từ ngày 7-5 đến 20-5 tại TPHCM.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức giới thiệu hai mẫu Quả bóng vàng của năm 2017. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hấp dẫn cuộc đua bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2017

Trong một năm thành công của bóng đá Việt Nam khi cả 6 đội tuyển Quốc gia đều vượt qua vòng loại để góp mặt tại các VCK châu Á, thì e rằng rất khó cho giới bầu chọn có thể tìm ra những gương mặt xuất sắc cho giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Fanzone