Cần Thơ - Hải Phòng: Cơ hội cho chủ nhà

Vòng 18 V-League 2015

* Sân Cần Thơ – TH Cần Thơ trực tiếp16 giờ 30

Sự xuất hiện của Giám đốc kỹ thuật Vũ Quang Bảo dường như đang đem lại hiệu ứng tích cực về thành tích ở đội bóng Tây đô. Ở vào giai đoạn khó khăn, nhưng Cần Thơ đã giành 2 chiến thắng dễ dàng 4-3 trước Đồng Nai và sau đó là 3-0 trước Than QN đã làm không ít đối thủ phải giật mình. Với 6 điểm ấy, bất chấp 2 trận thua trước Thanh Hóa và HN T&T, Cần Thơ vẫn đang có khoảng cách an toàn so với đội cuối bảng. Trong khi đó, Hải Phòng đang ổn định phong độ và hiện đang tiếp cận rất gần với 2 đội đầu bảng.

Chủ nhà Cần Thơ buộc phải thắng để đào thoát nhóm cuối bảng xếp hạng. Ảnh: Minh Hoàng

Bàn về chuyên môn thì chủ nhà khó có “cửa” để giành 3 điểm trong trận này, nhưng ở giai đoạn tranh đua quyết liệt như hiện nay, nhất là ở cuộc đua trụ hạng thì bất ngờ vẫn có thể xảy ra. Nhất là Hải Phòng sau khi căng lực để giành 3 điểm tại sân Cao Lãnh vừa qua, họ sẽ mất 3 trụ cột vào chiều nay do thẻ phạt là Minh Châu, Quốc Trung và Văn Đức.

Trước tình hình đội khách thiếu hụt lực lượng như hiện nay, Cần Thơ có thể hy vọng giành điểm.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Alain Fiard là nhà cầm quân đầu tiên bị mất việc ở V-League 2017. Ảnh: DỦNG PHƯƠNG

Danh sách “thuyền trưởng rời tàu” ở V-League tiếp tục kéo dài

Liên tiếp trong những ngày qua giới cầm quân ở V-League liên tiếp đón nhận những tin tức không vui từ các đồng nghiệp. Hết chuyện HLV Alain Fiard bị lãnh đạo CLB TPHCM sa thải, gần đây là hai HLV Lê Huỳnh Đức và Trương Việt Hoàng cùng tuyên bố sẽ rút lui sau khi mùa bóng 2017 kết thúc.

Fanzone

Các cầu thủ quyên góp từ thiện cho đồng bào lũ lụt quê nhà

Dàn cầu thủ chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt tại quê nhà

Nhằm xoa dịu những nỗi đau và mất mát do cơn bão số 12 gây ra tại quê nhà, BTC Giải bóng đá hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại TPHCM đã kêu gọi các đội bóng tham dự làm thiện nguyện để phần nào giúp đồng bào gặp thiên tai.