Các võ sĩ judo không thành công tại Đức

(SGGPO). – Hai tuyển thủ Nguyễn Thị Thu Thủy và Nguyễn Thị Quỳnh tiếp tục dự giải đấu ở Đức nhưng không đạt kết quả cao.

Đang trong đợt tập huấn dài ngày tại châu Âu, Nguyễn Thị Thu Thủy và Nguyễn Thị Quỳnh (cùng nội dung 52kg) đã được tham dự giải judo Grand Prix tổ chức ở Duesseldorf (Đức).

Nguyễn Thị Quỳnh (phải) vẫn đang nỗ lực thi đấu tại nước ngoài. Ảnh: tư liệu

Ngay ở vòng 1 hạng đấu, Quỳnh gặp Ayari Hela (Thổ Nhĩ Kỳ) nhưng đã bị đối thủ loại. Trong khi đó, Thủy gặp Maria Ertl (Đức) và chung kết quả là bị loại ở vòng 1. Hai tuyển thủ này đã không về nhà ăn tết mà tập huấn dài ngày ở nước ngoài. Trước khi tới Đức, họ cũng dự một giải thuộc thi đấu Grand Prix tại Paris (Pháp) và thua ở vòng 1.

Dự kiến, trong các ngày tới, Quỳnh và Thủy có thêm cơ hội thi đấu giải judo quốc tế ở CH Séc và Ba Lan. Cùng với tuyển thủ Văn Ngọc Tú (48kg), hai võ sĩ Nguyễn Thị Thu Thủy và Nguyễn Thị Quỳnh đang tích điểm cá nhân để tranh suất chính thức dự Olympic 2016.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ASEAN Para Games 2017: Bích Như phá kỷ lục của chính mình

ASEAN Para Games 2017: Bích Như phá kỷ lục của chính mình

Trong ngày thi đấu hôm nay tại Malaysia, kình ngư Trịnh Thị Bích Như đã xuất sắc phá kỷ lục đại hội nội dung bơi 100 mét ếch nữ hạng thương tật SB5 mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam thêm 1 chiếc HCV.