Các giải pháp an ninh và an toàn hiện đại của Bosch

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, nhà cung cấp các thiết bị và hệ thống an ninh, an toàn và truyền thông hàng đầu thế giới, đã tổ chức Security Systems Solutions Day vào ngày 9-6 tại The Factory Contemporary Arts Centre ở TPHCM, thu hút các đơn vị thiết kế, tư vấn, nhà thầu, chủ đầu tư, nhà tích hợp hệ thống và đại lý cùng sinh viên các trường đại học… Sự kiện tạo cơ hội cho khách gặp gỡ, trao đổi và trải nghiệm toàn diện các sản phẩm an ninh, an toàn và truyền thông qua các phiên minh họa trực quan của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch. Các giải pháp hiện đại được giới thiệu như Công nghệ phát hiện và báo cháy qua video giám sát AVIOTEC cùng Hệ thống Quản lý video giám sát Bosch 6.5 (Bosch Video Management System - BVMS 6.5) tích hợp với Công nghệ Nhận diện khuôn mặt và Công nghệ Đọc biển số xe đã trở thành tâm điểm chính của chương trình, nhờ khả năng phòng ngừa rủi ro sớm và chính xác.

Khách trải nghiệm các sản phẩm và công nghệ của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch.

Sự kiện còn có các phiên hội thảo chuyên đề và hỏi đáp xoay quanh chủ đề bảo vệ tài sản và con người hiệu quả bằng các giải pháp kết nối của Bosch, dựa trên các Hệ thống Âm thanh thông báo và Âm thanh sơ tán (PAVIRO và Praesideo) kết hợp công nghệ AVIOTEC và BVMS 6.5.

Ông Terence Ng, Tổng Giám đốc khu vực Việt Nam, Campuchia và Myanmar, Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch phát biểu: “Một hệ thống tích hợp các tính năng giám sát, phát hiện và cảnh báo hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ tài sản và ngăn ngừa những rủi ro với con người một cách hiệu quả. Với sự kiện này, chúng tôi muốn khách tham quan hiểu cách mà những sản phẩm an ninh, an toàn và truyền thông của Bosch được tích hợp vào một nền tảng duy nhất, để mang lại một giải pháp hữu hiệu trong việc tạo nên một môi trường làm việc an toàn tối ưu”.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Tham vọng ghi trận thắng trên sân nhà của HLV Lopetegui sớm tàn lụi khi phút thứ 7, thủ môn Courtois mắc sai lầm, Morales dứt điểm vào lưới trống mở tỷ số và Marti bất ngờ nhân đôi cách biệt. Nỗ lực của các cầu thủ Real chỉ được đền đáp bằng bàn thắng của Marcelo và cúi đầu rời sân với tỷ số 1-2

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.