Ca sĩ Triệu Minh: Trắng đêm vì trái bóng

Giờ thi đấu World Cup năm nay có nhiều thuận tiện cho tôi vì nó diễn ra sau khi tôi đi hát xong tại các chương trình ca nhạc. Thế là tôi tranh thủ kéo một số anh em có “máu” mê bóng đá tụ họp về nhà mình xem luôn. Mọi năm, tôi thường “gây sòng” với ca sĩ Châu Gia Kiệt, Bầu sô Trường Thanh, ca sĩ Lâm Vũ… Nhưng năm nay, do sức khỏe của “chủ xị” Dương Ngọc Thái không tốt lắm nên chắc anh em phải bỏ qua vài trận lúc 2 và 5 giờ sáng. Còn riêng tôi vẫn trắng đêm với trái bóng tròn, chiến đấu tới đâu hay tới đó.

Nói thật, tôi là người đam mê bóng đá thứ thiệt. Từ lúc khai mạc đến giờ, tôi luôn có những phân tích đầy tính chuyên môn về các đội bóng tham dự và dự đoán trúng nhiều hơn bại. Chính vì thế, các đồng nghiệp ai nấy cũng bái phục. Họ thường gọi điện nhờ tư vấn trước mỗi trận đấu để bắt độ.

Tôi khoái nhất là mấy anh chàng “người khổng lồ” Đức, Brazil, Argentina hay Italia vì họ có lối chơi tổng lực đầy thu hút. Đôi khi tôi cũng “tổng lực cho bóng đá” bằng cách nhận show rất chọn lọc trong mùa World Cup để có thời gian coi bóng đá nhiều hơn.

Q.TRỰC (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Conte tươi cười khi triệu tập 4 cầu thủ trẻ lên đội hình 1

Conte triệu tập 4 “tay súng trẻ”, Morata tái xuất hiện

Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng với AS Roma ở Champions League vào rạng sáng ngày mốt, Antonio Conte đã cho triệu tập 4 “tay súng trẻ” lên tập cùng đội hình 1 trong buổi tập mới nhất ở sân Cobham, buổi tập mà Chelsea cũng đã chào đón sự xuất hiện của tiền đạo người Tây Ban Nha Alvaro Morata sau hơn 2 tuần vắng mặt vì chấn thương gân kheo.