Ca sĩ Quang Dũng: Sang Mỹ xem bóng đá

Khi các nghệ sĩ khác đang xôn xao bàn tán về trái bóng trong mùa World Cup thì tôi đã nhanh chân "bay sô" sang Mỹ. Lý do là các sân khấu ca nhạc bị bóng đá "tấn công" quá mức. Thế nhưng khi sang Mỹ, ngoài việc tham gia biểu diễn, mua sắm thì việc chiếm nhiều thời gian của tôi nhất là tìm địa điểm xem caác trận VCK World Cup.

Nhưng khi nghe phóng viên nói đến bóng đá, giọng của Quang Dũng phấn chấn “Ôi, tôi mê bóng đá lắm. Trước đấy, tôi vẫn tham gia đội bóng nghệ sĩ đi đá suốt đó. Tôi mê nhất là đội tuyển Hà Lan. Mùa giải nào, tôi cũng đi xem cùng mấy anh bạn thân như nhạc sĩ Lê Quang, Minh Nhiên… “Hội mê bóng đá” của họ đó. Những mùa World Cup trước, tôi cũng thức thâu đêm suốt sáng để xem. Tôi phải đi chợ mua đồ ăn uống, mì gói, thịt gà, sữa… để đầy vào tủ lạnh chờ xem bóng đá.

Nhưng có một sự thật, ở Mỹ không có các quán "cà phê bóng đá" như Việt Nam vì dân ở đây không mê môn thể thao này lắm. Họ coi World Cup ở đâu cũng không biết luôn. Vậy nên, tôi đành nằm "chèo queo" xem một mình ở khách sạn, vừa coi vừa lướt facebook. Tuy tình hình buồn tẻ vậy nhưng tôi cũng phải xem World Cup hết tháng 7 này ở Mỹ vì hợp đồng biểu diễn đã ký rồi. Muốn về Việt Nam xem cho có không khí sinh động cũng đã muộn.

G.M (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.