Buổi tập đầu tiên của U.23 Việt Nam: Thanh Tuấn về nhà

Như SGGP Thể Thao đã đưa tin, chấn thương từ buổi tập tại Hà Nội trước đó dẫn đến việc bị mẻ xương ngón tay. Ngay sau khi vào TPHCM, thủ môn Thanh Tuấn cũng đã nói lời chia tay với đội U.23 Việt Nam. Dù chỉ gọi là tạm chia tay để về nhà chữa trị, nhưng thủ môn mà bị mẻ xương ngón tay thì hy vọng trụ lại hầu như không còn.

Như vậy, sau khi chia tay thủ môn Thanh Tuấn, trong tay HLV Miura vẫn còn 4 thủ thành khác là Văn Tiến, Minh Hoàng, Minh Long, Hoài Anh. “Sau khi được các bác sĩ khám và chụp phim khả năng trở lại của thủ môn Thanh Tuấn là rất ít. Vậy nên, ban huấn luyện đã cho Tuấn về nhà để dưỡng thương. Khả năng chia tay Thanh Tuấn vẫn chưa được xác định”, một thành viên trong ban huấn luyện U.23 cho biết. Trước đó khi Thanh Tuấn về nhà chữa trị chấn thương, U.23 Việt Nam đã chia tay 4 cầu thủ là Huy Toàn, Ngọc Thắng, Văn Khoa và Trọng Đại do chấn thương.

Trong buổi tập sáng nay của U.23 Việt Nam trên sân Gò Đậu có đến 7 cầu thủ phải tập giáo án riêng của bác sĩ. Nhóm đầu tiên xuất hiện sớm nhất là trung vệ Hoàng Lâm, Tiến Dũng và tiền vệ Hữu Dũng. Nhóm hai đi cùng HLV Miura những phải tách nhóm tập riêng là tiền đạo Văn Thành, Văn Dũng (HN T&T) và bộ đôi tiền vệ Tuấn Anh, Xuân Trường (HA.GL).

Buổi tập đầu tiên của U.23 Việt Nam tại sân Bình Dương Ảnh: Thanh Việt

Do có sự khác biệt khá lớn về khí hậu khi U.23 Việt Nam di chuyển từ Hà Nội vào TPHCM và sau đó lên Bình Dương đóng quân. Vậy nên, trong buổi tập sáng 21-12 HLV Miura chỉ cho các học trò tập nhẹ với bài khởi động, chạy 8 vòng sân Gò Đậu và căng cơ.

THANH  ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu kỹ thuật gồm những "tướng trẻ" của Becamex Bình Dương. Ảnh: MINH HOÀNG

HLV Trần Minh Chiến và “cú đúp” đầu tiên

Lần lần tiên bước vào sân chơi chuyên nghiệp với vai trò HLV trưởng, nhưng HLV Trần Minh Chiến đã tiếp cận 1 cách tuyệt vời với danh hiệu vô địch BTV Cup hồi đầu năm và mới đây là chiếc Cúp quốc gia.