Buổi tập đầu tiên của U.23 Việt Nam: Thanh Tuấn về nhà

Như SGGP Thể Thao đã đưa tin, chấn thương từ buổi tập tại Hà Nội trước đó dẫn đến việc bị mẻ xương ngón tay. Ngay sau khi vào TPHCM, thủ môn Thanh Tuấn cũng đã nói lời chia tay với đội U.23 Việt Nam. Dù chỉ gọi là tạm chia tay để về nhà chữa trị, nhưng thủ môn mà bị mẻ xương ngón tay thì hy vọng trụ lại hầu như không còn.

Như vậy, sau khi chia tay thủ môn Thanh Tuấn, trong tay HLV Miura vẫn còn 4 thủ thành khác là Văn Tiến, Minh Hoàng, Minh Long, Hoài Anh. “Sau khi được các bác sĩ khám và chụp phim khả năng trở lại của thủ môn Thanh Tuấn là rất ít. Vậy nên, ban huấn luyện đã cho Tuấn về nhà để dưỡng thương. Khả năng chia tay Thanh Tuấn vẫn chưa được xác định”, một thành viên trong ban huấn luyện U.23 cho biết. Trước đó khi Thanh Tuấn về nhà chữa trị chấn thương, U.23 Việt Nam đã chia tay 4 cầu thủ là Huy Toàn, Ngọc Thắng, Văn Khoa và Trọng Đại do chấn thương.

Trong buổi tập sáng nay của U.23 Việt Nam trên sân Gò Đậu có đến 7 cầu thủ phải tập giáo án riêng của bác sĩ. Nhóm đầu tiên xuất hiện sớm nhất là trung vệ Hoàng Lâm, Tiến Dũng và tiền vệ Hữu Dũng. Nhóm hai đi cùng HLV Miura những phải tách nhóm tập riêng là tiền đạo Văn Thành, Văn Dũng (HN T&T) và bộ đôi tiền vệ Tuấn Anh, Xuân Trường (HA.GL).

Buổi tập đầu tiên của U.23 Việt Nam tại sân Bình Dương Ảnh: Thanh Việt

Do có sự khác biệt khá lớn về khí hậu khi U.23 Việt Nam di chuyển từ Hà Nội vào TPHCM và sau đó lên Bình Dương đóng quân. Vậy nên, trong buổi tập sáng 21-12 HLV Miura chỉ cho các học trò tập nhẹ với bài khởi động, chạy 8 vòng sân Gò Đậu và căng cơ.

THANH  ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Niềm vui của đội U19 Việt Nam sau bàn gỡ hòa. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải bóng đá U21 quốc tế 2017: Quyết liệt ngày khai mạc

Chiều 12-12, giải bóng đá U21 quốc tế 2017 đã được khai mạc trên sân Cần Thơ và ngay ở các trận mở màn, cả hai đội chủ nhà đều chật vật trước các đội khách mời khi đội U19 tìm được trận hòa vào cuối trận, còn U21 Việt Nam lại trắng tay.

Fanzone

Xuân Thiên Hạ đăng quang ngôi vô địch

Xuân Thiên Hạ đăng quang Giải bóng đá đồng hương Huế

Tối 10-12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TPHCM), đội bóng Người Sài Gòn Gốc Huế đã thất bại 2-3 trước Xuân Thiên Hạ trong trận chung kết khi thiếu đi 2 ngôi sao là Lê Quốc Nam và Nguyễn Đắc Huy.