Buổi tập đầu tiên của U.23 Việt Nam: Thanh Tuấn về nhà

Như SGGP Thể Thao đã đưa tin, chấn thương từ buổi tập tại Hà Nội trước đó dẫn đến việc bị mẻ xương ngón tay. Ngay sau khi vào TPHCM, thủ môn Thanh Tuấn cũng đã nói lời chia tay với đội U.23 Việt Nam. Dù chỉ gọi là tạm chia tay để về nhà chữa trị, nhưng thủ môn mà bị mẻ xương ngón tay thì hy vọng trụ lại hầu như không còn.

Như vậy, sau khi chia tay thủ môn Thanh Tuấn, trong tay HLV Miura vẫn còn 4 thủ thành khác là Văn Tiến, Minh Hoàng, Minh Long, Hoài Anh. “Sau khi được các bác sĩ khám và chụp phim khả năng trở lại của thủ môn Thanh Tuấn là rất ít. Vậy nên, ban huấn luyện đã cho Tuấn về nhà để dưỡng thương. Khả năng chia tay Thanh Tuấn vẫn chưa được xác định”, một thành viên trong ban huấn luyện U.23 cho biết. Trước đó khi Thanh Tuấn về nhà chữa trị chấn thương, U.23 Việt Nam đã chia tay 4 cầu thủ là Huy Toàn, Ngọc Thắng, Văn Khoa và Trọng Đại do chấn thương.

Trong buổi tập sáng nay của U.23 Việt Nam trên sân Gò Đậu có đến 7 cầu thủ phải tập giáo án riêng của bác sĩ. Nhóm đầu tiên xuất hiện sớm nhất là trung vệ Hoàng Lâm, Tiến Dũng và tiền vệ Hữu Dũng. Nhóm hai đi cùng HLV Miura những phải tách nhóm tập riêng là tiền đạo Văn Thành, Văn Dũng (HN T&T) và bộ đôi tiền vệ Tuấn Anh, Xuân Trường (HA.GL).

Buổi tập đầu tiên của U.23 Việt Nam tại sân Bình Dương Ảnh: Thanh Việt

Do có sự khác biệt khá lớn về khí hậu khi U.23 Việt Nam di chuyển từ Hà Nội vào TPHCM và sau đó lên Bình Dương đóng quân. Vậy nên, trong buổi tập sáng 21-12 HLV Miura chỉ cho các học trò tập nhẹ với bài khởi động, chạy 8 vòng sân Gò Đậu và căng cơ.

THANH  ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bầu Hưng (thứ hai từ trái sang) trong một lần gặp gỡ bầu Đức tại trung tâm Thành Long. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Bầu Hưng, ông bầu của những ông bầu

Giới bóng đá đã bàng hoàng khi đón nhận thông tin ông Quách Thành Lai vừa qua đời tại TPHCM, hưởng thọ 68 tuổi. Ông đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè và sự ra đi của ông đã để lại nhiều tiếc thương. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.