“Bùng nổ” Dance Battle

Giải thể thao sinh viên Việt Nam - VUG 2017 được khởi động bằng loạt thi đấu bùng nổ của sinh viên trường đại học ở Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương vào sáng 2-4.

Tranh tài ở bộ môn Dance Battle (Nhảy cổ động) năm nay, khu vực Hà Nội có 16 trường tham dự, được chia 4 bảng đấu. Đáng chú ý nhất là sự trở lại của Đại học Thăng Long, một trong những “thương hiệu” đình đám trong nhảy đối kháng ở thủ đô. Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” khu vực Hà Nội là A Linh 3T (Trưởng nhóm SINE), CK Animation- Hoa Công (SINE), Phương Silver Monkey (Trưởng nhóm NewYork Style).

Bộ môn Dance Battle khu vực TPHCM sẽ tranh tài giữa các đội đến từ 15 trường. Đáng tiếc khi mùa giải năm nay, đương kim vô địch, Đại học Sài Gòn, không tranh tài. Đây sẽ là cơ hội thuận lợi để Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Hoa Sen… có thể bứt phá và tỏa sáng.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.