Boxing chưa thể giành vé Olympic

Đội boxing Việt Nam đang ở Trung Quốc thi đấu Vòng loại Olympic của khu vực châu Á. Trưởng bộ môn boxing (Tổng cục TDTT) Vũ Đức Thịnh cho biết các tay đấm Việt Nam khó giành vé vì các đối thủ rất mạnh. Kết quả mới nhất, võ sĩ Lê Thị Bằng (51kg) thua đối thủ Ri Hyang Mi (CHDCND Triều Tiên).

Trong khi đó, tay đấm Lừu Thị Duyên (ảnh) (60kg) thắng Pritchard (New Zealand), còn Ngô Thị Chung (75kg) thắng Askarova (Uzbekistan). Tuy nhiên, các nội dung vẫn còn những lượt trận tiếp theo nên khả năng đi tiếp không cao.

Ảnh: Nhật Anh

Về nam, Trương Đinh Hoàng và Trần Văn Thảo đã bị thua trận nên dừng cuộc đấu. Vòng loại boxing của khu vực châu Á diễn ra tới hết ngày 2-4. Nếu không thành công ở giải này, boxing Việt Nam còn cơ hội tranh vé trực tiếp tại giải thế giới (tháng 5 tại Kazakhstan) và vòng tuyển chọn của thế giới (tháng 6 ở Azerbaijan).

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.