Bosch nâng tầm các giải pháp an ninh thông minh

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp an ninh, an toàn và truyền thông hàng đầu thế giới, sẽ tham gia Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ - Thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ tại Việt Nam (Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam) lần thứ 9- 2016. Được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) từ ngày 21 đến 24- 9, sự kiện này là triển lãm thương mại hàng đầu của quốc gia. Đồng thời là nơi các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực an ninh, phòng cháy chữa cháy, ngôi nhà thông minh và điện tử- tự động hóa tại Việt Nam và khu vực gặp gỡ, thảo luận và tìm hiểu về những ứng dụng tốt nhất.

Bosch sẽ tham dự triển lãm cùng Đối tác được Chứng nhận của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch (Bosch Security Certified Partner- BSCP) là Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ kỹ thuật Ecome (Ecome., JSC), giới thiệu những công nghệ hiện đại trong hệ thống video giám sát, hệ thống báo cháy và hệ thống âm thanh thông báo - sơ tán, phù hợp với nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau.

Điểm nhấn tại sự kiện lần này chính là công nghệ báo cháy qua hình ảnh AVIOTEC IP Starlight 8000 mới nhất của Bosch, sử dụng thuật toán thông minh cho camera giám sát để nhanh chóng phát hiện cháy ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt. Hệ thống Quản lý Video Giám sát Bosch 6.5 (Bosch Video Management System- BVMS 6.5) với các tính năng mở rộng như nhận diện khuôn mặt và đọc biển số xe, cũng sẽ được minh họa tại gian hàng. Bosch cũng sẽ giới thiệu Hệ thống Quản lý an toàn thông minh cho tòa nhà dựa trên nền tảng tích hợp Tủ báo cháy FPA 5000 Series cùng hệ thống âm thanh thông báo PAVIRO để nhanh chóng đưa ra hướng dẫn sơ tán trong các tình huống khẩn cấp.

Ông Terence Ng, Tổng Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia và Myanmar), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, cho biết: Hiện nay, nhu cầu về hệ thống an ninh ngày một gia tăng vì mọi người quan tâm nhiều hơn đến vấn đề an toàn và chủ động hơn trong việc bảo vệ con người và tài sản. Khách hàng đang tìm kiếm các giải pháp an ninh hiệu quả, dễ dàng tích hợp mà vẫn tiết kiệm chi phí. Tại Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, chúng tôi đáp ứng nhu cầu này bằng cách cung cấp các sản phẩm, công nghệ và hệ thống tiên tiến để giúp bảo vệ liên tục và mang lại sự yên tâm cho khách hàng cùng nhân viên của họ. Trong 4 ngày của Secutech Việt Nam 2016, chúng tôi sẽ giới thiệu các giải pháp an ninh phù hợp với nhu cầu và kỳ vọng của thị trường Việt Nam.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giải Golf Saigontourist 2018 trao 500 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Giải Golf Saigontourist 2018 trao 500 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày thành lập (1-8-1975/1-8-2018), Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn tiếp tục tổ chức Giải Golf Saigontourist 2018 nhằm thực hiện hiệu quả chương trình Saigontourist vì cộng đồng, trách nhiệm xã hội, đồng thời tiếp tục xây dựng hình ảnh thương hiệu Saigontourist, phát triển văn hóa doanh nghiệp Saigontourist. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.