Chủ công Từ Thanh Thuận (đập bóng) sẽ có trải nghiệm đáng nhớ ở Ninh Bình. Ảnh: Nhật Anh

Bóng chuyền Việt Nam thử nghiệm cho SEA Games

Cả 2 đội tuyển bóng chuyền nam lẫn nữ quốc gia đều đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế diễn ra trong nước, coi đây như một dịp thuận lợi để đánh giá lực lượng cũng như chuyên môn trước khi lên đường sang Malaysia tham dự SEA Games 29…

 

Sân chơi đẳng cấp

Giải vô địch bóng chuyền CLB nam châu Á là sự kiện được Liên đoàn bóng chuyền châu Á tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 1999, trong đó chỉ dừng vào năm 2003 do sự bùng nổ của dịch SARS.
Đội tuyển trẻ quốc gia sẽ tham dự VTV Cup 2017.			       Ảnh: Thiên Hoàng

Đội tuyển trẻ Việt Nam dự VTV Cup 2017

Theo dự kiến, đội tuyển trẻ Việt Nam sẽ tập trung trở lại từ ngày 15-6 để chuẩn bị cho VTV Cup 2017 (diễn ra tại Hải Dương từ ngày 8-7 đến 15-7).
Nhiều gương mặt trẻ triển vọng đã xuất hiện trong đội hình các đội bóng mạnh như  Ngân hàng Công thương, VTV Bình Điền Long An. Ảnh: HUY THẮNG

Nâng chất đào tạo trẻ

Bóng chuyền Việt Nam trước đây thường than vãn thiếu cơ hội cho VĐV trẻ thi đấu vì ngoại binh được dùng tràn lan ở giải VĐQG, giải hạng A. 
HLV Hữu Hà (giữa) và các VĐV trẻ.

Đi tìm tương lai

Chủ công Nguyễn Hữu Hà vừa khép lại sự nghiệp lẫy lừng của mình để theo nghiệp huấn luyện viên năng khiếu  cho đội nữ Hóa chất Đức Giang Hà Nội.
Đội nữ trẻ Ngân hàng Công thương lần thứ 3 lên ngôi vô địch.  Ảnh: Thiên Hoàng

Nửa mừng, nửa lo

Năm thứ ba liên tiếp, Ngân hàng Công thương giữ ngôi vô địch nữ ở sân chơi trẻ toàn quốc.  Đấy là điều đáng mừng, bởi lẽ trước đây, đội bóng ngành ngân hàng từng bị chê là chỉ tập trung cho đội lớn mà quên mất công tác đào tạo lực lượng hậu bị, nên khi cần người phải thuê mướn hoặc chi ra nhiều tiền để mua. 
Chủ công Hồng Ngọc (bìa trái) đang bị nghi ngờ gian lận tuổi. Ảnh: Thiên Hoàng

Ám ảnh gian lận tuổi

Chủ công Nguyễn Thị Hồng Ngọc của đội Thanh Hóa đang thi đấu tại Giải bóng chuyền trẻ toàn quốc 2017 (Hà Tĩnh) đang bị giới làm nghề nghi ngờ gian lận tuổi đã nhiều mùa giải qua.
Thể hình vượt trội của các tay chắn nước ngoài (phải) là ưu thế trước các đội bóng Việt Nam. Ảnh: Thiên Hoàng

Khoảng cách xa vời

Giải bóng chuyền vô địch các CLB châu Á 2017 là dịp để các đội bóng của Việt Nam được cọ xát. Thế nhưng, chúng ta còn khoảng cách quá xa so với những đội bóng hàng đầu châu lục…