Bóng đá Việt Nam tăng 6 bậc

Hôm qua, Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã công bố bảng xếp hạng tháng 10 của 207 nền bóng đá  thành viên.

Trong tốp đầu bảng xếp hạng, Tây Ban Nha và Đức vẫn  chiếm giữ vị trí nhất và nhì. Ba vị trí tiếp theo lần lượt là Bồ Đào Nha, Argentina và Anh. Khu vực châu Á, bóng đá Việt Nam tăng 6 bậc, xếp vị trí 140. Cả Thái Lan, Indonesia và Malaysia đều tụt bậc: Thái Lan xếp vị trí 139, Malaysia 162 , Indonesia 170. Mười vị trí đầu của bảng xếp hạng: 1- Tây Ban Nha; 2- Đức; 3- Bồ Đào Nha; 4- Argentina; 5- Anh; 6- Hà Lan; 7- Uruguay; 8- Italia; 9- Colombia; 10- Hy Lạp. 

G.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Nước Đá FC xuôi ngược hàng trăm cây số từ Bình Dương lên Sài Gòn để thỏa đam mê

Chuyện làng phủi: Nước Đá FC – Kẻ mang chuông đi đấm xứ người

Làng phủi Sài thành vài năm gần đây đón chào một số “thành viên” ở các tỉnh lân cận tới chỉnh chiến ở một số “chiếu phủi”, xét về đẳng cấp và thành tích, họ dẫu chưa được đặt lên bàn cân cùng những đội bóng giàu truyền thống trong làng phủi Sài thành những cũng đã có sự khẳng định thương hiệu cho riêng mình. Và Nước Đá FC chính là cái tên người viết muốn đề cập tới.