Bóng bàn có tân HLV trưởng Nguyễn Nam Hải

Trong danh sách triệu tập mới nhất của năm 2016 về đội tuyển bóng bàn Việt Nam, HLV Nguyễn Nam Hải của đơn vị Hà Nội đã được mời làm HLV trưởng.

HLV Nguyễn Nam Hải đã được mời làm HLV trưởng bóng bàn Việt Nam. Ảnh: T.L

Trước mắt, ông Nguyễn Nam Hải lên tập trung cùng ĐTQG để huấn luyện các tay vợt tham dự giải VĐTG và vòng loại Olympic 2016. Đợt triệu tập này, bộ môn bóng bàn (Tổng cục TDTT) cùng Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam triệu tập 4 tay vợt nam, 4 tay vợt nữ trong đó những VĐV tên tuổi như Đinh Quang Linh (nam), Mai Hoàng Mỹ Trang (nữ)… đều tham dự.

HLV Nguyễn Nam Hải từng là một cựu tay vợt của đội bóng bàn Việt Nam đã có thành tích đáng kể. Hiện tại, ngoài vai trò là HLV đội bóng bàn của Hà Nội thì ông Hải còn đảm nhiệm vị trí chủ nhiệm bộ môn bóng bàn Hà Nội. Trước khi đảm nhiệm vị trí HLV trưởng, ông Hải từng tham gia vai trò HLV phó của đội tuyển khi HLV Nguyễn Đức Long làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia.

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ASEAN Para Games 2017: Bích Như phá kỷ lục của chính mình

ASEAN Para Games 2017: Bích Như phá kỷ lục của chính mình

Trong ngày thi đấu hôm nay tại Malaysia, kình ngư Trịnh Thị Bích Như đã xuất sắc phá kỷ lục đại hội nội dung bơi 100 mét ếch nữ hạng thương tật SB5 mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam thêm 1 chiếc HCV.