Bốc thăm lại giải Futsal vô địch Đông Nam Á 2015

Sau khi chuyển giải đấu từ Jakarta (Indonesia) về Bangkok (Thái Lan), LĐBĐ Đông Nam Á và BTC giải cũng tiến hành bốc thăm lại sau khi không có sự tham dự của đội Indonesia. So với kết quả trước đây thì chỉ có sự hoán đổi giữa Malaysia và Myanmar ở 2 bảng.

Ở bảng A, nếu như Thái Lan chắc suất ngôi đầu thì Malaysia cũng nhỉnh hơn so với Đông Timor, Brunei và Singapore. Ở bảng còn lại, Việt Nam khá vất vả khi cùng với Australia, Lào, Myanmar và Philippines. Với thực lực hiện tại thì Australia khá mạnh ở bảng này, thậm chí việc tranh ngôi đầu bảng của Việt Nam cũng không là điều đơn giản.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 18-10 tại Bangkok. Để chuẩn bị cho giải đấu này, đội tuyển Futsal Việt Nam vừa có chuyến tập huấn tại Nhật Bản và thành phần tuyển thủ trên có thể sẽ là nòng cốt cho đội tuyển Việt Nam tham dự giải vô địch Đông Nam Á sắp tới.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các hoạt động bóng đá trong nước tạm ngừng từ ngày 22-9

Các giải bóng đá trong nước tạm dừng từ ngày 22-9

Theo kế hoạch, trong các ngày 22 và 23-9 sẽ  diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ của V-League, Cúp Quốc gia, hạng Nhất Quốc gia, giải bóng đá nữ, futsal… Theo thông báo từ LĐBĐ Việt Nam thì tất cả các giải đấu sẽ tạm dừng từ ngày hôm nay, 22-9.