Bốc thăm lại giải Futsal vô địch Đông Nam Á 2015

Sau khi chuyển giải đấu từ Jakarta (Indonesia) về Bangkok (Thái Lan), LĐBĐ Đông Nam Á và BTC giải cũng tiến hành bốc thăm lại sau khi không có sự tham dự của đội Indonesia. So với kết quả trước đây thì chỉ có sự hoán đổi giữa Malaysia và Myanmar ở 2 bảng.

Ở bảng A, nếu như Thái Lan chắc suất ngôi đầu thì Malaysia cũng nhỉnh hơn so với Đông Timor, Brunei và Singapore. Ở bảng còn lại, Việt Nam khá vất vả khi cùng với Australia, Lào, Myanmar và Philippines. Với thực lực hiện tại thì Australia khá mạnh ở bảng này, thậm chí việc tranh ngôi đầu bảng của Việt Nam cũng không là điều đơn giản.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 18-10 tại Bangkok. Để chuẩn bị cho giải đấu này, đội tuyển Futsal Việt Nam vừa có chuyến tập huấn tại Nhật Bản và thành phần tuyển thủ trên có thể sẽ là nòng cốt cho đội tuyển Việt Nam tham dự giải vô địch Đông Nam Á sắp tới.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB Sài Gòn với nhiều khó khăn khi tiếp đón Hà Nội. Ảnh: MINH HOÀNG

Chạm trán giữa "đỉnh và đáy" ở vòng 14 Nuti Cafe V-League 2018

Không hề có khoảng nghỉ dù đang vào mùa World Cup, V-League 2018 vẫn tiếp diễn với các trận đấu đầu tiên của lượt về. Đáng chú ý là những cuộc đối đầu trên các sân Thống Nhất, Thiên Trường, Lạch Tray và Vinh, nơi mà các đội chủ nhà đang ở khu vực cuối bảng “vẫy vùng” nhằm tìm đường thoát hiểm. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.