Bổ sung “Tây”, Đồng Tháp quyết gây bất ngờ ở giai đoạn tăng tốc

SGGPO

Đồng Tháp là đội bóng đầu tiên có sự bổ sung lực lượng nhằm chuẩn bị cho giai đoạn tăng tốc ở giải hạng Nhất Quốc gia. Theo đó, đội bóng miền Tây sẽ có sự phục vụ của cầu thủ nhập tịch Phan Lê Isaac với bản hợp đồng đến kết thúc mùa giải 2018.

Đồng Tháp đặt mục tiêu thăng hạng mùa này. Ảnh:  DƯƠNG THU

Đồng Tháp đặt mục tiêu thăng hạng mùa này. Ảnh: DƯƠNG THU

Sau khi kết thúc lượt đi, các đội ở giải hạng Nhất quốc gia - An Cường 2018 sẽ tiếp tục thi đấu  trận lượt về vào cuối tuần này, trước khi bước vào khoảng nghỉ giữa mùa (4 tuần). Đây cũng là thời điểm các CLB tính toán đến kế hoạch bổ sung nhân sự cho giai đoạn lượt về.

Chia sẻ về việc tăng cường lực lượng ở giai đoạn 2, HLV Trần Công Minh nói: “Giải năm nay vẫn còn thời hạn để các đội bóng đăng ký thêm lực lượng. Do đó, Đồng Tháp sẽ tiếp tục xem xét để có hướng bổ sung cầu thủ cho giai đoạn 2. Hiện chúng tôi đang liên hệ với một số đội bóng V-League và nếu có điều kiện, chúng tôi sẵn sàng đón thêm tân binh”.

Hồi đầu mùa giải Đồng Tháp đã đề ra mục tiêu tốp 3 và phấn đấu đoạt vé thăng hạng nếu có cơ hội. Song, trước khi hoàn thành mục tiêu đó, người làm bóng đá Đồng Tháp cũng đau đầu không kém việc mang người hâm mộ quay trở lại tiếp tục ủng hộ đội bóng sau một mùa giải xuống hạng và thi đấu không thành công. Kế hoạch giải quyết từng trận đấu để cố gắng giành 3 điểm và tận dụng ưu thế sân nhà đã mang lại hiệu quả cho thầy trò HLV Trần Công Minh, qua đó giúp đội bóng này đang tạm xếp vị trí thứ 2 trên Bảng xếp hạng sau giai đoạn lượt đi.

Bổ sung "Tây", Đồng Tháp quyết gây bất ngờ ở giai đoạn tăng tốc ảnh 1 Phan Lê Issac đã xuất hiện trên sân Cao Lãnh
Ông Trần Lâm Vũ (Chủ tịch  CLB Đồng Tháp cho biết): “ Chúng tôi đang đi đúng hướng so với kế hoạch và mục tiêu đã đề ra. Chúng tôi cảm thấy hài lòng với kết quả đó. Chúng tôi luôn quyết tâm chơi tốt từng trận đấu, vì vậy nếu cơ hội đến thì chúng tôi sẽ đón nhận. Vì thế, trong giai đoạn 2, Đồng Tháp muốn cố gắng hơn nữa và sớm hoàn thành mục tiêu, nhằm tạo ra nhiều cơ hội và không loại trừ  sẽ có yếu tố bất ngờ làm hài lòng người hâm mộ, sau bản hợp đồng với Phan Lê Isaac, chúng tôi sẽ tiếp tục cho thử việc một số cầu thủ, nếu đáp ứng yêu cầu và nằm trong kế hoạch sử dụng cho giai đoạn 2 chúng tôi sẽ có sự bổ sung nhằm giúp Đồng Tháp chơi chất lượng hơn trong giai đoạn lượt về”.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huỳnh Đức lại tái hợp cùng đội bóng sông Hàn. Ảnh: PHI HẢI

Chờ đợi cuộc so tài Đức – Chiến ở V-League 2019

Việc Huỳnh Đức trở lại khu kỹ thuật Đà Nẵng hẳn làm cho người hâm mộ bóng đá sông Hàn lấy lại niềm tin vào đội nhà sau 1 mùa bóng bết bát. Và cũng từ sự trở lại này, hy vọng cuộc so tài giữa Huỳnh Đức – Minh Chiến ở V-League 2019 sẽ được người hâm mộ chú ý...