Bổ nhiệm ông Mai Đức Chung làm HLV đội U23

Ngày 3-4, VFF nhất trí bổ nhiệm cựu HLV câu lạc bộ Navibank SG Mai Đức Chung vào chiếc ghế HLV trưởng đội U23 Việt Nam.

Thực tế, việc bổ nhiệm này chỉ là vấn đề thủ tục sau khi HLV này được giao dẫn dắt đội U22. Vì về cơ bản, lực lượng tập trung cho U22 cũng chính là lực lượng tham dự SEA Games 27 vào năm tới, nên việc ông Mai Đức Chung kiêm nhiệm luôn vị trí dẫn dắt U23 là hoàn toàn hợp lý.

Ông Chung là người phù hợp nhất với các tiêu chí của VFF đề ra như có kinh nghiệm dẫn dắt trên tuyển, có thành tích khi dẫn dắt các đội tuyển trẻ và không vướng bận công việc ở CLB… Mức lương và thời hạn hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn mức lương sẽ khá cao, còn thời hạn ít nhất là cho đến khi SEA Games 27 kết thúc. 

T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội sớm tạo ưu thế bàn thắng ngay ở đầu trận.

Trực tiếp vòng 21 V-League 2017: Quảng Nam vươn lên đầu bảng

Cuộc so tài giữa Thanh Hóa và Hà Nội xứng đáng là trận "chung kết", hai đội khởi đầu trận đấu rất nhanh và chỉ sau 5 phút, đã có 2 bàn thắng được ghi. Kết quả hòa 3-3 của hai đội đã tạo điều kiện cho Quảng Nam bứt lên sau chiến thắng 3-2 ngay trên sân Cần Thơ.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...