Bổ nhiệm ông Mai Đức Chung làm HLV đội U23

Ngày 3-4, VFF nhất trí bổ nhiệm cựu HLV câu lạc bộ Navibank SG Mai Đức Chung vào chiếc ghế HLV trưởng đội U23 Việt Nam.

Thực tế, việc bổ nhiệm này chỉ là vấn đề thủ tục sau khi HLV này được giao dẫn dắt đội U22. Vì về cơ bản, lực lượng tập trung cho U22 cũng chính là lực lượng tham dự SEA Games 27 vào năm tới, nên việc ông Mai Đức Chung kiêm nhiệm luôn vị trí dẫn dắt U23 là hoàn toàn hợp lý.

Ông Chung là người phù hợp nhất với các tiêu chí của VFF đề ra như có kinh nghiệm dẫn dắt trên tuyển, có thành tích khi dẫn dắt các đội tuyển trẻ và không vướng bận công việc ở CLB… Mức lương và thời hạn hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn mức lương sẽ khá cao, còn thời hạn ít nhất là cho đến khi SEA Games 27 kết thúc. 

T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB TPHCM đang gây thất vọng với 13 trận không biết chiến thắng. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Vòng 19 Nuti Cafe V-League 2018: Thử thách cho nhóm cuối

Bên cạnh việc ngôi vô địch mùa bóng năm nay gần như đã xác định là CLB Hà Nội, cuộc đua trụ hạng đang dàn hàng ngang cho với 4 đội, gồm CLB TPHCM (15 điểm), Nam Định, CLB Sài Gòn (cùng 16 điểm) và Cần Thơ (17 điểm). Vòng 19 sẽ lại là thử thách cho nhóm đội này sau khi tất cả cùng trắng tay hồi tuần qua.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.