Blatter sẽ tái tranh cử chủ tịch FIFA

Chủ tịch FIFA Sepp Blatter

Hôm thứ Năm, Chủ tịch FIFA Sepp Blatter tuyên bố sẽ tái tranh cử thêm một nhiệm kỳ 4 năm nữa vào Đại hội thường niên của FIFA vào năm 2011. Lý do Blatter đưa ra là ông vẫn chưa hoàn thành sứ mệnh của mình.

Blatter nói: “Thẳng thắn và trực tiếp, tôi thấy mình chưa hoàn thành công việc của mình. Tôi sẵn sàng làm thêm một nhiệm kỳ mới vào Đại hội lần thứ 61 của FIFA tại Zurich vào năm 2011”.

Blatter năm nay 74 tuổi, là Chủ tịch FIFA từ 1998 đến nay. Ông nói vào cuối Đại hội FIFA lần thứ 60 vừa tổ chức tại Johannesburg: “Chiến dịch của tôi chưa bao giờ dừng lại. Ít nhất tôi sẽ chỉ rời xa chiếc ghế này một khi đã biết mục tiêu cho thế hệ tiếp theo. Tôi vẫn còn nhiều động lực, không chỉ động lực mà tôi muốn thực hiện nó”. Sau đó, Blatter nói thêm nhiệm vụ ông đang theo đuổi liên quan đến thế hệ trẻ. Liệu năm 2011 có phải là lần cuối cùng ông tranh cử không? Tôi không thể nói đấy là lần cuối, bạn sẽ không bao giờ biết được”, Blatter nói.

QUỲNH NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Maurizio Sarri trobg buổi họp báo đầu tiên

HLV trưởng mới của Chelsea: Đơn giản tôi là Maurizio

Một trong những câu nói đầu tiên mà nhà cầm quân người Ý Maurizio Sarri dành cho các phóng viên ngay trong buổi họp báo đầu tiên của ông với cương vị HLV trưởng của Chelsea đó là: “Hãy gọi tôi là Maurizio. Đơn giản là Maurizio”. Đơn giản chỉ là… Maurizio, không Người đặc biệt, Ngài hạnh phúc hay Kẻ tầm thường. Đơn giản là Maurizio. Vậy thôi!"

Champions League

Neymar cuối cùng cũng lên tiếng khẳng định ở lại PSG.

Neymar vinh dự được chơi bóng cùng Buffon

Neymar hôm nay lần đầu tiên khẳng định sẽ ở lại Paris SG và tiết lộ là anh cảm thấy thật vinh dự khi chia sẻ phòng thay quần áo với thủ thành huyền thoại Gigi Buffon.

Premier League

La Liga

Serie A

Leonardo trở lại San Siro, Quỹ Elliot xây dựng lại Milan hùng mạnh

Vận số của AC Milan đã thay đổi và sẽ sáng sủa trở lại khi Quỹ phòng hộ của Mỹ Elliott Management tiếp quản CLB từ tay thương gia Yonghong Li vốn không có khả năng trả nợ. Chủ tịch mới đã được bổ nhiệm, ban lãnh đạo mới đã hình thành và người ta chờ đợi Leonardo trở lại San Siro để ngồi vào ghế Tổng giám đốc Milan.

Bundesliga 1

Heynckes lại giúp Bayern vươn lên đỉnh vinh quang

Khi Jupp Heynckes rút lại quyết định giải nghệ để quay trở dẫn dắt Bayern Munich hồi tháng 10, chẳng ai có thể tưởng tượng nổi ông lão 72 tuổi có thể thực hiện màn nước rút khủng khiếp để giúp Hùm xám đăng quang sớm đến 5 vòng.

Ligue 1

Edinson Cavanoi giờ vẫn chưa biết sẽ đi đâu

PSG sôi động mùa chuyển nhượng

Paris Saint Germain ngày càng lộ rõ tham vọng thống trị châu Âu khi săn mua những ngôi sao lớn trên từng vị trí. Sau Gigi Buffon đến bảo vệ khung thành, người kế tiếp có thể là Leonardo Bonucci, trong lúc quá trình thải loại cũng diễn ra khi Javier Pastore đã ra đi, sắp tới là Adrien Rabiot và Edinson Cavani.

Các giải khác